Lắc bạc dường như là phụ kiện không thể thiếu đối với các bé bởi những tác dụng về sức khỏe mà loại phụ kiện này mang lại. Nhưng để lắc bạc thực sự mang đến tác dụng hữu ích đối với trẻ thì vấn đề lựa chọn mẫu thiết kế là vô cùng quan trọng. Bởi ở độ tuổi này, làn da các bé rất nhạy cảm, dù chỉ là thiết kế cầu kỳ cũng gây ảnh hưởng đến bé. Vì vậy, hãy tham khảo các chú ý dưới đây để có được lựa chọn lắc bạc phù hợp nhất cho bé nhà mình nhé.

Như chúng ta đã biết ban đầu, việc đeo đồ trang sức bạc cho bé có tác dụng tốt đối với sức khỏe của bé yêu. Tuy nhiên, để đeo trang sức bạc lắc bạc cho trẻ an toàn, dễ dàng gì đối với một số bà mẹ có bé trai, bởi bé trai rất tinh nghịch do vậy mà khi đeo lắc bạc cho bé yêu không cẩn thận thì cha mẹ sẽ dễ đẩy con tới tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.


Vì sao bạn không nên chọn lắc tay cho bé trai

Hiện nay, một số cha mẹ khi chọn mua lắc bé trai bằng bạc do không chú ý tới vấn đề an toàn cho bé cũng đã lựa chọn những mẫu lắc tay bạc với kiểu dáng sắc cạnh hoặc quá nhọn mà không nghĩ tới đó chính là nguyên nhân ẩn sâu gây nguy hiểm tới tính mạng của con trẻ bởi bé trai rất thích nghịch ngợm, nếu vô tình chiếc lắc bạc sắc cạnh cọ sát và gây chày xước da dẫn tới tình trạng viêm nhiễm da cho bé.


Ngoài ra, cũng có không ít những bậc cha mẹ do thích làm đẹp cho con chọn mua những mẫu trang sức bạc nữ mặt dây chuyền bạc nữ cho bé trai họa tiết rườm rà . Điều đó sẽ rất nguy hiểm khi trẻ đeo sẽ bị rơi rụng và nếu bé cho vào miệng có thể bị hóc, nguy hiểm đến trẻ.

Bên cạnh đó, hiện nay một số bà mẹ do đã mua phải bạc kém chất lượng không hề biết sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng. lắc tay bạc đẹp kém chất lượng chứa thành phần mỹ ký nhiều như niken, đồng, crom…rất độc hại sau đó được phủ lên bằng một lớp kim loại mạ vàng hoặc lắc bạc nữ, giúp cho những phụ kiện nữ trang này thêm lấp lánh, trông giống với vàng. Lớp kim loại này bị nhiễm chì, thủy ngân và cadmium đều vượt quá mức cho phép, đặc biệt là cadmium kim loại nặng rất độc. Nếu chiếc lắc bạc kém chất lượng, khi đeo cho trẻ trong thời gian dài thì không chỉ gây dị ứng da còn có thể gây ra căn bệnh ung thư.


Lưu ý chọn lắc bạc cho bé trai phù hợp nhất

Về kiểu dáng: Trẻ em thường tinh nghịch và không cẩn thận khi mang đồ trang sức, đặc biệt là đối với các bé trai. Do đó, khi lựa chọ lắc bạc cho bé trai, bông tai bạc cho nữ cho bé gái các mẹ cần lưu ý.


Mẫu lắc chân bạc cho bé trai thiết kế dạng vòng kiềng, an toàn trong quá trình đeo cho bé.

Đối với những mẫu lắc tay bạc với bé trai: Khi chọn mua lắc tay bạc, các mẹ cũng cần lưu ý đến kiểu dáng, tốt nhất các mẹ nên chọn mua những mẫu lắc tay bạc cho bé trai thiết kế dạng dây mềm, ít họa tiết, bởi bé trai rất tinh nghịch, do vậy, nếu lựa chọn mẫu lắc tay có nhiều họa tiết sắc cạnh, bé hay va đập sẽ gây cọ sát điều đó làm chày xước da và ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ.

Nguồn: lactaybac.net/deo-lac-bac-cho-be-trai-phai-can-than-neu-khong-se-nguy-hiem/