Nếu bạn muốn sự kiện của bạn thu hút sự chú ý của khách mời cũng như giới truyền thông thì bạn đừng nên quên mời khách VIP tới tham gia event, nó sẽ đem tới hiệu quả rất cao trong quá trình thực hiện sự kiện. Nhưng nếu muốn thu hút khách VIP tới tham gia sự kiện là một việc không hề dễ dàng, bởi lẽ họ rất bận rộn và không có nhiều thời gian.

tổ chức tết trung thu cho các bé

Khi họ tới tham gia sự kiện bạn cần phải làm sao để sự kiện được diễn ra thật độc đáo và thu hút, hơn nữa cần phải làm cho họ thật hài lòng. Để làm được điều này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Điều mà họ nhận được là gì nếu tới tham dự event?

Bạn cần phải đưa ra cho họ thấy các lợi ích mà họ nhận được có như thế mới thu hút được họ tham dự event của bạn. Hầu hết những vị khách VIP luôn muốn tiếp cận với những người có địa vị như các quan chức chính phủ hay là nhiều người nắm giữ vị trí đầu ngành ở những cơ quan chức năng, chủ tịch những hiệp hội giao thương. Tại vì vậy họ sẽ muốn tìm hiểu thông tin, tạo mối quan hệ để thuận tiện làm ăn sau này. Chính bởi vậy bạn hãy sử dụng phương án này để thu hút khách mời đăng ký tham gia sự kiện.

Thông qua sự kiện này mối quan hệ hợp tác làm ăn của họ sẽ được mở rộng hơn

Bạn nên biết một điều rằng hầu hết những khách VIP khi đến tham dự event của bạn đều có mục đích rõ ràng, họ sẽ đến nếu biết được họ sẽ nhận được lợi ích. Khi tới tham dự kiện mà có nhiều doanh nghiệp lớn thì đây chính là cơ hội để họ giao lưu, gặp gỡ và đặt quan hệ làm ăn với các đối tác khác khi tham dự sự kiện của bạn. Bạn cần có những hoạt động cụ thể để có thể gắn kết họ lại với nhau.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...i-truong-ct19/

Hãy mời các vị khách mà sản phẩm, dịch vụ của người này có thể bán được cho người kia, hay hai bên có thể hợp tác với nhau. Một giám đốc công ty sản xuất sàn gỗ sẽ không mấy hứng thú đến tham gia một hội thảo ngành xây dựng với thành phần khách mời là những vị giám đốc công ty sơn, thiết bị phòng tắm... bạn nên biết như vậy bởi vì họ không thể là khách hàng của nhau. Tuy nhiên nếu như trong sự kiện có thành phần là các chủ công ty thầu thì chắc chắn họ sẽ đăng ký tham gia.

Chủ đề cùng chuyên mục: