Sáng tạo là chìa khóa cần thiết để thành công trên Thị phần smartphone, nhưng chỉ sáng tạo thôi là chưa đủ. trường hợp của LG là minh chứng rõ ràng nhất của điều này. Đều là các ông trùm kĩ thuật sừng sỏ của Hàn Quốc, nhưng trên Thị trường điện thoại hiện nay vị thế của Samsung và LG hoàn toàn khác biệt. Trong khi Samsung đang bay cao và luôn dẫn đầu về mặt doanh số thì LG ngày càng lao dốc. Điều đáng nói là LG luôn là một tên tuổi sáng tạo không ngừng.LG Prada
Prada là một trong các đối thủ cạnh tranh cạnh tranh của chiếc iPhone thế đầu, mặc dù nhiên, sản phẩm đầu ra này của LG chỉ cần màn hình cảm ứng 3 inch, hỗ trợ vỏn vẹn 256 ngàn màu – thua xa so cùng con số 16 triệu màu của màn hình mặt kính iPhone. Hơn nữa, một điều nữa khiến cho Prada biến mất trên Thị phần là việc máy chỉ cần Bộ nhớ trong 8MB trong lúc iPhone lại sở hữu dung tích lưu trữ lên đến 4GB.

Mách bạn kinh nghiệm chụp màn hình nokia 6 nhanh chóng đơn giản

LG Viewty
Điểm khác biệt tư vấn Viewty nổi danh một thời chính là khả năng quay video siêu chậm phân bố điểm ảnh 320 x 240 pixel tốc độ 120fps. sản phẩm đầu ra tiêu thụ được 300.000 máy tại Châu Âu. Thời kì này, LG cùng với Samsung, Nokia và cả Sony Ericsson đang trong cuộc đua cập nhật camera trên thiết bị di động̣ hết sức căng thẳng.

Hướng dẫn fix lỗi aoe 1 cho fan trò chơi này

LG Renoir
Tới năm 2009, nhà cung cấp xứ Kim Chi ra mắt chiếc điện thoại di động Android thời kỳ đầu đem code hiệu GW620 hay còn được biết đến với cái tên Eve hoặc InTouch Max. Tương tự như mẫu smartphone Android đi tiên phong là Smartphone HTC Dream, Eve cũng sở hữu bàn phím QWERTY trượt ngang sang bên.

Kinh nghiệm jojoba trị mụn đầu đen cho các bạn trẻ

LG InTouch Max
Cùng năm 2009, LG giới thiệu ra sản phẩm đầu ra Arena xuất sắc với màn hình cảm ứng phân bố điểm ảnh đạt ngưỡng 480 x 800, có số lượng pixels 311 ppi và sử dụng kính cường lực Gorilla Glass. điện thoại di động được nhận định là có thiết kế cao cấp, mang về trải nghiệm cầm nắm phong cách.

LG Arena
Arena để lại ấn tượng cho người tiêu dùng nhờ bộ giao diện đẹp mắt với S-Class Touch UI, thiết kế tab theo phong thao tác 3D hết sức ấn tượng. điểm nổi bật của LG Arena là điện thoại này cho hỗ trợ đa nhiệm, điều mà đối thủ cạnh tranh iPhone khi ấy vẫn chưa thực hiện được.

LG Chocolate
Nhà cung cấp xứ Hàn từng bắt tay cùng Microsoft để đưa ra dòng sản phẩm điện thoại Chocolate sử dụng phần mềm hệ thống Windows Phone 7. mặc dù nhiên, LG ngay lập tức nhận thấy sự xa lánh của người tiêu dùng dành cho sản phẩm đầu ra này.

LG E900 Optimus 7
Bắt đầu từ năm 2010, LG quyết định tập trung vào mảng smartphone chạy Android và bắt tay vào xây dựng thương hiệu thiết bị Optimus.