Chất lượng làm cho các khối gỗ gỗ khác với các bo mạch thông thường là chúng có kích thước chiều rộng và chiều cao cố định. Điều này cho phép các khối được đặt trong các mẫu lặp lại để tạo ra các thiết kế hình học phức tạp và tạo cho căn phòng một bầu không khí trực quan thú vị.
Sàn gỗ ở hành lang và cầu thang bằng sàn gỗ tự nhiên

Có sàn gỗ đầy phong cách ở hành lang và cầu thang hoặc trong khu vực lễ tân có thể gây ấn tượng với du khách và liên kết các phòng khác với nhau.

Sàn gỗ trong các khu vực giao thông cao này cũng có thể là một lựa chọn chức năng cho bản chất bền của sàn gỗ. Với việc chăm sóc đúng cách, sàn ngoài trời tecwoodcó thể dễ dàng chịu được thời gian thử nghiệm. Bạn có thể đọc về các mẹo để chăm sóc sàn của bạn.


Cầu thang
Cầu thang trông đẹp nhất khi chúng phù hợp với thiết kế nội thất và phong cách của phần còn lại của ngôi nhà. Bước của chúng tôi và bộ dụng cụ riser là một giải pháp rẻ tiền để nâng cấp cầu thang hiện có và để tạo ra một bề mặt thông minh và cứng mặc. Họ trông thật tuyệt vời và thậm chí còn tốt hơn khi kết hợp với sàn gỗ khác trong nhà. Hoặc để tạo cầu thang riêng biệt của bạn, sàn gỗ của chúng tôi có thể được sử dụng để liên kết thiết kế cầu thang với phần còn lại của ngôi nhà của bạn.

Hành lang và khu vực tiếp tân.
Các khối ván sàn tạo cho sàn cảm giác hướng và di chuyển trong hành lang hoặc khu vực tiếp tân trong khi liên tục chảy từ phòng này sang phòng khác. Các mô hình phù hợp của gỗ cho vay chính nó cũng để hành lang, với việc sử dụng "tramlines" tinh tế đánh dấu biên giới giữa hành lang và phòng.

Bảng truyền thống rất phù hợp để kết hợp hành lang với cầu thang khi sử dụng cùng một kết thúc trên cả hai. Điều này giúp chuyển tiếp từ tầng dưới lên lầu khi giữ một phong cách nhất quán quanh nhà.

Bên trái là một số ví dụ về sàn ngoài trời của chúng tôi đã cung cấp để lắp đặt ở hành lang, tiếp khách và cầu thang.

Để có thêm cảm hứng, hãy liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin và tư vấn chuyên gia về dự án sàn của bạn. Chuyên gia tư vấn bán hàng của chúng tôi rất sẵn lòng thảo luận nhu cầu của bạn về hành lang, lễ tân, cầu thang hoặc bất kỳ phòng nào khác trong nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Hãy xem một số phòng trưng bày hình ảnh tại các trang Pinterest và Houzz của chúng tôi .
Xem thêm: sàn gỗ ngoài trời