Một trong những điều đẹp nhất về sàn gỗ thật là khả năng hòa trộn với rất nhiều vật liệu khác. Trong dự án này, sàn gỗ được phơi lên chống lại các vật liệu tự nhiên khác như cỏ và đất để cho phép người dùng đến gần và gần gũi với khu vườn.

1. Thiết kế sử dụng sàn gỗ tự nhiên
Decks không phải là một bổ sung cho nhà hoặc sân; họ có thể được xây dựng ngay vào kế hoạch nhà từ đầu. Ngôi nhà hiện đại này sử dụng cùng một loại sàn gỗ tự nhiên hà nội, được sửa đổi cho cả sàn và lớp phủ. Làm cho quá trình chuyển đổi từ nhà sang sàn trở nên mượt mà, tinh tế và ngoạn mục.

2. Thiết kế sàn nhựa giả gỗngoài trời cho bể bơi


Sàn hồ bơi có những nhu cầu đặc biệt vượt ra ngoài sàn truyền thống. Vì vậy, gỗ tốt nhất để sử dụng cho một sàn sẽ được bao quanh một hồ bơi là một gỗ sửa đổi đã được xử lý để chịu được độ ẩm và mặc. Sàn ngoài trời hồ bơi bằng gỗ được sửa đổi cảm thấy mềm mại và mát mẻ dưới chân, không giống như sàn tổng hợp, và phục vụ như một nền tảng cực kỳ bền mà sẽ không yêu cầu thay thế.

3. Sàn chìm
Đôi khi đó là ảo tưởng về sự riêng tư mà có thể làm cho một khu vực boong hấp dẫn. Trong trường hợp này, gỗ sàn được đặt thấp hơn các viên gạch xung quanh, tạo ra một khóa riêng trên boong tàu vẫn mở để cho phép người dùng có cơ hội chụp trong khung cảnh.

4. Sàn ngoài trời
Các sàn ngoài trời xung quanh bảo tàng này giúp dẫn du khách xung quanh căn cứ đến một khu vực chỗ ngồi ngoài trời, nơi họ có thể tiếp tục thưởng thức phong cảnh. Sàn gỗ tự nhiên tạo nên sự tương phản tuyệt đẹp với cáp thủy tinh và thép, đồng thời bổ sung cho nước và thuyền gỗ gần đó.

5. Pha trộn nội thất và ngoại thất
Ngôi nhà này được xây dựng để mở ra ngoài trời, sử dụng các cửa sổ kính lớn quanh chu vi của nó. Sàn gỗ tự nhiên ở bên ngoài giúp làm cho quá trình chuyển đổi tự nhiên từ sàn gỗ bên trong.
Xem thêm: Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn gỗ ban công