Ngoài ra bạn có thể phối màu sắc thật phối hợp với ngôi nhà, sẽ tạo cho không gian có được chiều sâu, việc kết hợp tông màu hài hòa, tinh tế sẽ làm cho nhà cửa trông rộng thoáng hơn, đồng thời tăng chất lượng cuộc sống của chủ nhân.Kệ sách treo tường là món đồ nội thất thiết thực và gần gũi với phần lớn những gian nhà. Dù nhà bạn mang thời trang cổ điển hay tiên tiến đều hoàn toàn có thể sử dụng các loại kệ để tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Chúng đặc thù thích hợp với nhà có kích thước nhỏ bởi cũng có thể phủ kín các góc tường trống vắng nhưng vẫn tiết kiệm được kích thước.Không gian bỗng trở nên thoáng đãng và ngăn nắn hẳn với mẫu kệ sách âm tường ở đâu giường

Thanh ray gắn tường được nhất quyết trên vách, tường, mặt phẳng đứng. Trên thanh ray có các lỗ để gắn cốc đỡ chốt gài để đỡ thanh inox ngang cài móc treo hoặc các tay đỡ kệ trưng bày. Thanh ray đôi với hai hàng lỗ cài được dùng khi cần trưng bày với chiều dài, chiều rộng, chiều cao to và ghép nối những phụ kiện với nhau.

Khung kệ đặt sách treo tường được cấu tạo lắp ghép bằng phổ quát thanh ray gắn tường và tay đỡ giá kệ, tạo nên khuông kiên cố, với thiết kế công nghệ trên thanh ray giúp bạn tự chủ động đổi thay khoản cách và độ cao tùy ý và tiện dụng đổi thay được.

Giá để sách treo tường làm bằng thanh ray gắn tường được chia làm những ngăn khác nhau nên thường được dùng làm kệ để sách treo tường cho học trò ở nhà. giá đặt sách treo tường thiết kế phổ quát về diện tích, màu sắc sao cho thích nghi với người tiêu sử dụng.Khung ống nước sắt liên kết với tường sau đó được lên bằng những ván gỗ tạo thành gia sach hoc sinh rất đơn giản

Kệ đặt sách treo tường với thiết kế treo tường giúp tận dụng khoảng ko gian bỏ trống mà hơn thế kệ còn khả năng lắp sát vào góc tường, giúp việc tận dụng khoản trống trong ngôi nhà mà các dòng kệ truyền thống khó lấp được hết ở vị trí đấy.

Với 1 số nhà, căn nhà có diện tích kiêm tốn và đặc biệt khiêm tốn thì việc chọn lựa được mẫu kệ trang hoàng không phải đơn thuần một tẹo nào.

Do vậy chọn lựa bộ kệ treo tường làm bằng thanh ray gắn tường, sẽ tạo điều kiện cho bạn đáp ứng được một phần nào ấy vấn đề. không gian trở nên tối ưu hơn bao giờ hết.Hất liệu làm nên bộ giá để sách treo tường là kim loại cho có thể chiệu lực của " thanh ray gắn tường" cao, cũng như phụ kiện đi cùng "tay đỡ giá kệ".

[CENTER

Không gian phòng khách được trang hoàng mẫu kệ sách tủ màu gỗ tạo sự ấm cúng cho căn phòng[/CENTER]

Ví dụ như cái kệ sách treo tường với nền trắng phối hợp với nguyên liệu ván màu gỗ thiên nhiên, cùng với cách bày trí mang màu sắc tự nhiên sẽ tạo cho không gian nhà cửa bạn luôn chan chứa sức sống.

Sản phẩm thanh ray gắn tường ngoài làm kệ để sách treo tường còn được áp dụng rộng rãi trong những cửa hàng và showroom, vì phụ kiện sử dụng với thanh ray gắn tường được chúng tôi làm rất phổ thông để đáp ứng với nhu cầu và mục tiêu dùng khác nhau.