Ngày nay khi nhắc tới vật liệu trang trí không gian nội thất chúng ta thường nghĩ ngay tới phào chỉ đây là vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay để mang lại một không gian độc đáo và ấn tượng.Ở các bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn về những loại phào trần nhà, phào nẹp... Còn bài viết này tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn về một loại phào khác đó là phào chỉ chân tường.

Các loại phào chỉ chân tường

Phào chân tường có thể được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau nhưng để nói phổ biến và được sử dụng nhiều hiện nay thì chỉ có phào pu và phào gỗ đây là 2 loại phào dùng làm phào chân tường phù hợp nhất. Vậy trong 2 loại này nên sử dụng loại phào nào để trang trí ?Phào chân tường hay còn gọi là len chân tường dùng để ốp chân tường, phần tiếp giáp giữa tường với nền nhà, để che đi những điểm nối hay khe hở đồng thời chống ẩm mốc cho chân tường. Vật liệu dùng để làm phào chân tường có thể bằng thạch cao, bằng gỗ, nhựa hay bằng kim loại như phào nhôm hay đồng.

Phào gỗ : Được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ MDF được sử dụng làm phào chân tường với những công trình thi công lấy vật liệu gỗ làm nguyên liệu chính để trang trí, hay những mặt sàn gỗ.

Tuy nhiên, sản phẩm làm bằng gỗ dễ bị mối mọt, ngấm nước, dễ cong vênh, bong tróc. Nên bạn cũng cần cân nhắc kĩ trước khi sử dụng loại phào chỉ này và nên lựa chọn những nơi khô dáo, ít tiếp xúc với tác động bên ngoài.

Phào PU : Là loại phào được làm từ nhựa cao cấp PU theo công nghệ tiên tiến nên sản phẩm có đặc điểm ưu việt so với các loại phào chỉ hiện có trên thị trường, duy trì vẻ đẹp lâu bền cho các công trình.Từ những điểm nêu trên có thể thấy phào chân tường PU thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng cho không gian ngôi nhà của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì về phào chỉ bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0962.522.939