Bàn phím không dây mini với thiết kế phím độc đáo giúp cho việc đánh máy, chơi game,… trở nên hiệu quả và thoải mái nhất. Các phím đa phương tiện tích hợp trên bàn phím giúp thuận tiện hóa việc điều khiển các chức năng như chơi, tạm dừng, tua lại, tua nhanh của hệ thống âm thanh. Thiết kế không dây giúp bạn có thể mang đi khắp mọi nơi, thích hợp cho mọi hoàn cảnh sử dụng.


Bàn phím không dây mini với thiết kế phím độc đáo giúp cho việc đánh máy, chơi game,… trở nên hiệu quả và thoải mái nhất. Các phím đa phương tiện tích hợp trên bàn phím giúp thuận tiện hóa việc điều khiển các chức năng như chơi, tạm dừng, tua lại, tua nhanh của hệ thống âm thanh. Thiết kế không dây giúp bạn có thể mang đi khắp mọi nơi, thích hợp cho mọi hoàn cảnh sử dụng. mua phụ kiện âm thanh soundking


Với bàn phím không dây, bạn có thể phát nhạc, thay đổi âm lượng hoặc truy cập Web ngay lập tức.

Bạn sẽ được trải nghiệm gõ thoải mái trong yên lặng nhờ các phím thấp hầu như không tạo ra âm thanh để giảm mất sự tập trung.

Bố cục tiêu chuẩn với phím số được thiết kế thành một hàng, tạo không gian cho đôi tay, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Điều đặc biệt đáng nói tới ở việc cải thiện trọng thiết kế này là chiếc bàn phím này sẽ giúp bạn không phải lo lắng về dấu vân tay khi sử dụng suốt trong thời gian dài.

Điểm thông minh nhất mà ở bàn phím này sở hữu chính là hệ thống LEDđược chiếu sáng vừa phải cho toàn bộ bàn phím giúp bạn tìm chính xác hơn và nhanh hơn phím mình muốn.
Phụ kiện âm thanh, thiết bị phụ kiện hỗ trợ kết nối dàn âm thanh Karaoke, biến hệ thống âm thanh Karaoke thông thường thành Smart-Karaoke Sóng Nhạc.

Phụ Kiện Âm Thanh - Hải Triều Audio


Dũng Phát chuyên cung cấp thiết bị âm thanh karaoke.

Shop Phụ Kiện Âm Thanh Karaoke tại Sendo.vn, giá tốt, mua bán đảm ...

Shop Phụ Kiện Âm Thanh Karaoke: chuyên cung cấp sản phẩm Laptop, Máy tính & Thiết bị văn phòng, Thiết bị âm thanh, Tân Trang Nhà Cửa...khuyến mãi hấp ...

Phụ Kiện Âm Thanh Khác Chất Lượng Cao Giá Ưu Đãi Lazada.vn bán phụ kiện âm thanh

Hàng trăm sản phẩm Phụ Kiện Âm Thanh Khác UGREEN, Bell chất lượng cao đang có giá rất tốt & nhiều khuyến mãi tại Lazada.vn. Giao miễn phí & nhanh.