Huawei đã bất ngờ mang lại cho Nova 3i tùy chọn Color rất giống với điện thoại iPhone Xr cách đây không lâu, dù trước chậm tiến độ công ty không bật mí màu sắc này. Nova 3i là mẫu thiết bị tầm trung trước tiên được đồ vật bộ xử lý Kirin 710 cây nhà lá vườn tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) được Huawei ban bố vào tháng 7. ban sơ sản phẩm chỉ đc giới thiệu sở hữu các màu đen, Tím Iris và Trắng.

>>>>>>>>Xem thêm: Cách chạm 2 lần mở màn hình samsung s7 đơn giản, nhanh chóng


Huawei đã bổ sung thêm màu thứ 4 cho Nova 3i, Đỏ Acacia.

trong khi biến thể màu trắng vừa mới khởi đầu lên kệ thì tổ chức đã cho bổ sung thêm chọn lựa màu Đỏ Acacia Tại thị phần China. đc biết Ở thị trường châu Âu, Nova 3i được xem là P Smart+. Điều này gợi ý tới phiên bản màu Đỏ mà Apple vừa giới thiệu trên điện thoại Apple iPhone Xr - dòng điện thoại Apple iPhone đầu tiên được trang bị màu đỏ ngay khi giới thiệu thay do phải chờ khoảng nửa năm như các biến thể (PRODUCT)RED trước Đó.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chạm 2 lần mở màn hình samsung s7 không phải tín đồ Samsung ai cũng biết

loại máy màu Đỏ Acacia của Nova 3i cung cấp cho người mua hai tùy chọn Bộ nhớ đệm 4 GB + ROM 128 GB hoặc Bộ nhớ đệm 6 GB + ROM 64 GB, đc bán Ở cửa hàng trực tuyến Vmall của Huawei. giá bán tương ứng cho dòng sản phẩm này tuần tự là 1.999 quần chúng. # tệ (6,79 triệu đồng) và 2.199 nhân dân tệ (7,47 triệu đồng).

Huawei Nova 3i là mẫu máy mức giá cả thấp của Nova 3. Chúng san sẻ toàn bộ cùng 1 ngoại hình, nhưng Nova 3i sở hữu camera kép 16 MP + hai MP Ở mặt sau & camera kép 24 MP + 2 MP Tại mặt trước cho nhu yếu selfie. thiết bị với thỏi Pin dung lượng 3.340 mAh và hỗ trợ Pin thường.