Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

Thong tin truong trung hoc Balajurra Senior High School bang Western Australia, Úc

Australia được biết đến là một trong những đất nước có lượng du học sinh đến đây học tập vô số lựa chọn nhất trong những năm qua. Bên cạnh sỡ hữu nền giáo dục đẳng cấp, bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới thì Xứ sở Kangaroo còn sở hữu một hệ thống các trường học yên tâm, chất lượng. Và hôm nay các bạn học sinh sẽ được tìm hiểu về trường trung học Balajurra Senior High School qua sự tóm tắt của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong trở ngại “Thông tin trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia, Úc” các bạn học sinh nhé!

Câu 1: Em là An, em dự định đi du học Úc. Bác của em hiện ở đang sống ngay Australia có giới thiệu những điểm mạnh cho em về trung học Balajurra Senior High School là một trường giáo dục rất yên tâm và chất lượng ở ngay Xứ Kangaroo và đây cũng là một trong những nơi được du học sinh chọn làm nơi học tập khi du học Xứ Kangaroo. Các Anh/Chị có thể tổng quan cho em vài nét nổi bật và chi phí học tập ngay tại trường được không ạ?. Em cảm ơn các anh chị rất nhiều.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn học sinh!

Trường trung học Balajurra Senior High School tọa lạc ở tại ngoại bang Western Australia của nước Xứ Kangaroo. Hiện trường có khoảng hơn 250,000 học sinh, sinh viên từ các đất nước trên thế giới đến đây để được học tập trong đó có sinh viên Việt Nam bởi chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng của nhà trường.

Với quy mô lớp học nhỏ – khoảng từ 15 đến 20 sinh viên – nên giảng viên có thể nắm bắt được năng lực của mỗi học viên từ đó đưa ra những lộ trình học hợp lý sao cho thích hợp với năng khiếu của từng khả năng, năng khiếu của sinh viên.

Cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của trường trung của từng sinh viên, đồng thời cũng là nơi cho cho các bạn học sinh tự do khám phá, sáng tạo để học sinh sinh viên tư rút ra những bài học kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để được bước vào sự nghiệp sau này.

Đồng thời với cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chí giáo dục sinh viên luôn cố gắng hoàn thiện mỗi người trong mọi mặt, du học sinh không chỉ tham gia các lớp học bắt buộc, trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia luôn khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa để có thể rèn luyện cho các em những kĩ năng sống cần thiết.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về “Thông tin trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia, Úc” em học sinh có thể liên hệ qua số điện thoại (028) 38484879 – (028) 38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Câu 2: Em là Hòa, em dự định đi du học Úc ở tại trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia. Nhưng không biết điều kiện thời tiết ngay bang Tây Xứ sở Kangaroo có ưng ý với du học sinh việt Nam hay không? Mong các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng xin chân thành cám ơn em đã gửi câu hỏi về cho chủ đề “Thông tin trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia, Úc”.

Ở nước Xứ Kangaroo có rất vô số lựa chọn thành phố nhỏ và mỗi thành phố sẽ có những điều kiện khí hậu khác nhau tùy theo khu vựa. Dù vậy, điều kiện ngay tiểu bang này khá phù hợp với du học sinh Việt Nam các em nhé.

Thời tiết thường là nắng gắt và khô hanh với khoảng 3.200 giờ nắng hàng năm, cao hơn bất cứ thành phố chính nào ở Australia. Mùa hè ít mưa, mưa phần lớn là vào mùa đông. Tuy vậy, mùa đông vẫn thường có nắng, không quá lạnh như các vùng khác. Vùng nội thành thì nóng hơn vùng ven biển. Trong ngày hè, nhiệt độ có thể tăng hơn 40 độ C. Ngược lại, nhiệt độ gần vùng biển vào mùa hè lại rất dễ chịu.

Để được tiếp theo thì anh sẽ chi tiết về ,ức chi phí sinh hoạt ở Xứ Kangaroo cho các em biết thêm thông tin nhé.

Nhà khách: 80 – 135 A$/tuần

Share nhà: 70 – 250 A$/tuần

Kí túc xá: 80 – 250 A$/tuần

Homestay: 110 – 270 A$/tuần

Thuê nhà: 100 – 400 A$/tuần

Chi phí này sẽ được thay đổi tùy theo từng thời điểm mà các em du học.

Hãy nhấn vào link sau để được xem clip tóm tắt của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc truy cập vào website: duhocuc.info để được tìm hiểu thêm về “Thông tin trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia, Úc” nhé!

Câu 3: Em là Tuyết, ngoài khó khăn chi phí sinh hoạt cũng như học tập ở nước Xứ Kangaroo thì anh có thể trao đổi thêm cho các bạn học sinh, sinh viên đang và sắp có ý định du học ngay tại Đất nước Xứ Kangaroo về các khóa học ở tại các trường trong dạng du học chứng minh không kinh tế được không?. Em xin cảm ơn anh rất nhiều.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em.

Đầu tiên là khóa trung học dành cho các bạn học sinh dưới 18 tuổi, bắt buộc các bạn học sinh, sinh viên phải có người thân hoặc trường sẽ tìm người giám hộ cho tới khi các sinh viên đủ 18 tuổi, trường có tháo gỡ khóa học Ngoại ngữ trước khi vào chương trình học chính.

Kế tiếp là khóa học ELICOS (English Language Intensive Course for Overseas Student) đây là khóa học anh ngữ dành cho sinh viên quốc tế có nhu cầu nâng cao và cải thiện Tiếng Anh trong học tập cũng như trong giao tiếp hàng ngày. Đa số các trường đều cung cấp khóa học này cho sinh viên quốc tế khi du học ở Xứ sở Kangaroo.

Tiếp theo là chính sách dự bị đại học: hầu hết các trường đại học đều có chính sách dự bị đại học dành cho sinh viên quốc tế. Chính sách này bằng với năm 1 đại học và chỉ dành cho sinh viên hoàn tất lớp 11 ngay tại Việt Nam. Thường có 2 kỳ nhập học chính: tháng 2 và tháng 7.

Cuối cùng là chương trình cao đẳng: một số trường đại học có đề cập chương trình cao đẳng dành cho sinh viên quốc tế, quá trình huấn luyện từ 1 năm – 1,5 năm dành cho các sinh viên hoàn thành xong lớp 12, chưa đủ điều kiện để vào thẳng đại học.

Hy vọng rằng những thông tin anh vừa trả lời ngay phía trên sẽ giúp cho em rất vô số lựa chọn trên con đường hành trang vững bước tới tương lai.

Chúc các em sớm hoàn tất được ước mô của bản thân.

Bài xem thêm: Miễn chứng minh tải chính khi du học Australia ngay trường University of the Sunshine Coast

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hướng dẫn về “Thông tin trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia, Úc”. Ngoài ra sinh viên còn được tư vấn thêm về chọn trường, học bổng, nhà ở, kinh tế…ở ngay Xứ sở Kangaroo qua công ty.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Chi nhánh Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi Nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY Ở HÀ NỘI