Thu chật vùng bikini bằng cách nào để thích hợp với bản thân và an toàn nhất?

Một vấn đề chung nhiều chị em phái đẹp lo lắng sau khi sinh là "vùng kín" giãn rộng, làm cho bản thân mất tự tin trong chuyện chăn gối vợ chồng. Như chia sẻ của chị T.H (Hà Nội): "Tôi đã sinh hai con và cả 2 lần đều sinh thường. Từ sau lúc sinh con thứ 2, tôi thấy vùng tam giác giãn rộng hơn và không còn hồng hào. Cảm giác không được như xưa nên mỗi lần “yêu” chồng, tôi thường ngại ngùng, mặc cảm và khó đạt khoái cảm. Ông xã không nhắc ra nhưng tôi biết anh chẳng hào hứng chuyện chăn gối với vợ. Tôi rất lo lắng và đang nghĩ chuyện phẫu thuật thu chật "tiểu Eva" nhưng vẫn còn băn khoăn có nên thực hiện không vì chưa biết hiệu quả thế nào?"

Hiểu nỗi lòng của chị em, mới đây Bác sĩ NgoMongHung - có bài chia sẻ về vấn đề thu hẹp vùng tam giác sau sinh này.

Bác sĩ khẳng định thu chật vùng tam giác là nhu cầu hoàn toàn chính đáng vì "vùng kín giãn rộng không chỉ giảm khoái cảm tình dục mà còn khiến phái đẹp dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tiểu không tự chủ, đại tiện không tự chủ, teo "tiểu Eva" và sa tử cung". Bên cạnh đó, anh cũng giải đáp chi tiết về những trường hợp nên thu nhỏ "tiểu Eva" và các cách trị thâm vùng kín.

Những trường hợp nào nên thu nhỏ vùng kín?

Các trường hợp: vùng tam giác rộng tự nhiên, ống vùng kín rộng do sinh nở nhiều lần liên tục tác động tới quan hệ vợ chồng, sai lệch cấu trúc do bình phục sau chửa đẻ, phẫu thuật tầng sinh môn, sa tử cung, tổn thương vùng kín do tai nạn, chấn thương thì nên tiến hành thu nhỏ "cô bé".

Các phương pháp thu nhỏ vùng tam giác

Thu hẹp vùng tam giác tự nhiên

Bài tập thu nhỏ vùng kín được dùng nhiều nhất để thu hẹp "tiểu Eva" là bài tập Kegel. Bài tập Kegel nhằm tăng cường cơ bắp hoặc các cơ sàn chậu, hỗ trợ các cơ quan sinh dục. Bằng cách cải thiện sức mạnh cơ bắp sàn khung chậu, bài tập Kegel giúp ngăn ngừa và điều trị sa dạ con, tiểu không tự chủ và thu hẹp "tiểu Eva". 1 Bí quyết khác là uống các loại thảo dược có chức năng giúp các cơ "cô bé" thắt chặt hơn hoặc dùng kem gel làm gọn vùng bikini. Các bí quyết thu nhỏ vùng tam giác ở trên giả dụ được duy trì thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả, nhưng đây chỉ là giải pháp tức thời, không duy trì lâu dài.Thu chật "cô bé" bằng phẫu thuật

Phẫu thuật thu nhỏ "cô bé" là thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại kích thước, dạng hình và chức năng "cô bé". Đây là 1 dạng tiểu phẫu giúp thu hẹp vùng kín. B.S sẽ tiến hành kết nối các cơ vùng tam giác với nhau và loại bỏ những vùng da bị trùng, nhão. Bí quyết này có thể được thực hiện bởi bs sản phụ khoa và B.S phẫu thuật thẩm mỹ. Điểm mạnh của bí quyết này là dùng được trong những trường hợp vùng bikini giãn rộng, các cách khác khó có thể cải thiện được. Song song, bạn có thể bắt buộc tạo hình theo mong muốn từ sâu trong "tiểu Eva" ra phía ngoài âm hộ chỉ sau 1 lần làm. Tuy nhiên, phẫu thuật thu hẹp âm đạp cũng tiềm ẩn những nguy cơ nghiễm trùng, chảy máu, tai biến gây tê của thủ thuật. Cảm giác đau hoặc khó chịu sau phẫu thuật kéo dài khá lâu.

Thu hẹp "tiểu Eva" bằng Laser

Đây là cách thu chật "tiểu Eva" công nghệ cao dùng tia laser ưu việt nhất hiện giờ với ưu thế không đau, không cần phẫu thuật, không gây biến chứng, bình phục nhanh, không cần kiêng khem và kết quả duy trì trong khoảng thời gian dài.

khi chọn phương pháp thu hẹp "vùng kín" bằng phẫu thuật hay dùng tia laser, chị em chú mong đợi cần thận trọng trong việc chọn cơ sở để tiến hành giảm thiểu bị các tai biến sau phẫu thuật như viêm phụ khoa, "cô bé" quá nhỏ do bs thu chật quá tay, "cô bé" bị mất cảm giác. Chị em cần Đánh giá và tham khảo ý kiến của những người đã từng phẫu thuật để đến được địa chỉ uy tín và gặp được Bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi.