Fan Nokia trên toàn thế giới lại có thêm lý Bởi để chờ đón sự ra mắt của mẫu thiết bị Nokia công nghệ cao nhất từ HMD Global. 1 số liệu mới đây có phát ngôn rằng HMD Global đã đẩy sự ra mắt của điện thoại Nokia bí ẩn đem tên Nokia 9 cùng thiết lập cấu hình máy Ảnh camera 5 ống kính tới tháng 2/2019. bỏ mặc sự trì hoãn này, bức Ảnh về Nokia 9 đã xuất hiện trên Weibo.

>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ăn bà bầu 3 tháng cuối không nên bỏ qua


Mặt 2017 thiết bị thể hiện nó có viền trên and dưới khá dày, hai mặt phía cong.

tất cả các bức Hình ảnh bị rò rỉ dành cho Nokia 9 xuất hiện trong quá khứ chỉ mách nhỏ thiết kế bên sau của điện thoại. tuy nhiên bức Hình ảnh mới cung thiết yếu kế bên 2017 của điện thoại di động.

>>>>>>>.Xem thêm: Những công bố về vỡ màn hình samsung không phải ai cũng biết

những Hình ảnh mới của Nokia 9 ghi nhân rõ rằng nó đc đồ vật màn hình cong 2 cạnh như những thành viên Galaxy hàng đầu của Samsung. Viền trên & dưới của điện thoại dày, điều này thể hiện rằng Nokia 9 sẽ không phân phối tỷ lệ màn hình-thân máy cao như những điện thoại bậc nhất từ Smarphone OPPO, Vivo, Huawei thường XiaoMi MI vừa mới đây.

sinh hoạt mặt trước này cho thấy thiết bị Hình ảnh selfie đơn chừng như đc đặt sinh sống góc trên phía phải của viền trên. Còn ở viền dưới là nơi đặt nhãn hiệu Nokia. Cạnh trên của dế yêu không hiển thị trong Hình ảnh. Cạnh dưới của thiết bị có micro, cổng USB-C và loa ngoài. có thể loại thiết bị di động̣ này có thể ko có jack tiếng động 3.5 mm Bởi bản thân Nokia 8 Sirocco ko có nó.


phía dưới thiết bị đi kèm cổng USB-C, loa & micro.>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng samsung s6 bị sập nguồn không phải ai cũng biết

liên quan đến thông số khoa học, những tin đồn mới đây cho biết Nokia 9 bao gồm màn hình OLED 5,9 inch độ phân giải QHD+, CPU Snapdragon 845, Bộ nhớ đệm lên đến 6 GB, Bộ nhớ trong đến 256 GB and cấu hình thiết lập camera 5 ống kính. dòng điện thoại di động này có khả năng được phát hành theo Chương trình Android One với Android 9 Pie được cài đặt sẵn.