Đến với Hội chợ triển lãm Piano Fair 2018 từ ngày 30/11 – 2/12/2018, khách tham quan sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình và đặc sắc sẽ được hưởng ưu đãi rất lớn lên tới 40 triệu đồng khi mua các sản phẩm đàn piano cơ của những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Tiếp nối sự thành tựu của Piano Fair 2017, Piano Fair năm tới sẽ diễn ra tại Gian 16-18, TTTM Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội. hội thảo quy tụ nhiều thương hiệu piano hàng đầu quả đât như Kawai, Boston, Kohler & Campbell, Samick, Essex,…, hứa hẹn sẽ đem đến niềm cảm hứng mới và đáp ứng đề nghị thưởng thức của các tín đồ yêu nhóm nhạc. Xem thêm: phụ kiện âm thanh cao cấp https://vietthuong.vn/mua-ban-phu-ki...ng-gia-re.html

Với mục đích đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong yêu cầu sắm sửa đàn piano, Việt Thương sẽ mang đến cho những người yêu thích piano cơ hội sở hữu những vật phẩm mơ ước từ lâu với giá chiết khấu cực hấp dẫn.


Từ ngày 28/11 đến ngày 9/12/2018, quý khách trên toàn quốc sẽ được mua những vật phẩm piano cơ với mức thấp khủng: đàn piano grand giảm tới 40 triệu đồng/cây trong khi đàn piano upright cũng giảm lên tới 20 triệu đồng/cây.

Đến với sự kiện này, Việt Thương Music ngoài việc muốn khách tham quan có dịp được kinh nghiệm các item đàn piano mới nhất và cao cấp nhất, mà quan trọng hơn chính là biểu thị được mối liên hệ giữa con người và người biểu diễn chuẩn y khoảng trống trưng bày được sắp xếp độc đáo và ấn tượng. Với Việt Thương Music, nhạc cụ không đơn giản là phương tiện để trình diễn, mối liên kết giữa chúng với chủ nhân phải đặc biệt hơn thế, nhất là khả năng khơi dậy và truyền nguồn cảm hứng cho người chơi.


Triển lãm Piano Fair 2018 không phải chỉ có là cơ hội để khách tham dự mãn nhãn với đại tiệc âm nhạc hoành tráng mà còn từng trải không khí lễ hội với nhiều hoạt động tương tác từ Ban tổ chức. Các các bạn tham dự Piano Fair 2018 vào 3 ngày diễn ra cuộc thảo luận 30/11, 1&2/12 sẽ còn được nhận thêm đông đảo ưu đãi và phần quà hấp dẫn khác. đặc sắc, đây chính là cơ hội hoàn hảo để bạn “săn hàng” giá tốt.

Chương trình Piano Fair 2018 sẽ được diễn ra như sau:

Thời gian: từ ngày 30/11 đến ngày 2/12/2018

Địa điểm: Gian 16-18, TTTM Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội.

khái niệm chi tiết sản phẩm khuyến mãi xem Tại đây!