Các triệu chứng bao gồm đau âm ỉ ở lưng dưới và mông trên , cũng như tê ở mông , bộ phận sinh dục và đùi.

Phẫu thuật hiếm khi nòng cốt để điều trị đau lưng. Nếu phòng ngừa không thành công , việc điều trị tại nhà đơn điệu và body thích hợp thường đang phục hồi lại sau vài tuần và giữ cho cơ thể làm việc tốt.

Xoắnho hoặc hắt hơicăng cơtrải dàiuốn cuống quýt hoặc trong thì giờ dàiđẩy , kéo , nâng hoặc mang gì đóđứng hoặc ngồi trong thời gian dàicăng cổ đến phía trước , chẳng hạn như khi bác tài hoặc sử dụng máy tínhcác phiên lái xe dài mà không nghỉ ngơi , ngay cả khi không nhaingủ trên nệm không hỗ trợ cơ thể và giữ cho cột sống thẳngcác nguyên nhân khácmột số tình trạng bệnh lý có thể dẫn tới đau lưng. Đôi khi có những rối loạn khả năng ruột và bàng quang.

Các bệnh nhiễm trùng khác: bệnh viêm vùng chậu , viêm bàng quang hoặc nhiễm trùng thận cũng có thể dẫn qua đau lưng. Đau lưng là một trong những lý do phổ biến nhất khiến mọi người tới khám dược sĩ hoặc bỏ lỡ công việc , và kia là gốc gác hàng đầu gây ra trạng thái khuyết tật trên toàn quả đất chua đau lung.

Những ví dụ bao gồm:ví dụ đến tư thế thấp khi sử dụng máy tínhviệc ứng dụng tư thế ngồi quá gập khi sử dụng máy tính có thể dẫn về các vấn đề về vai và lưng tăng lên theo thời giờ. May mắn thay , bạn có thể tiến hành các phương pháp để ngăn cản hoặc làm giảm hầu hết các cơn đau lưng.

Phong trào và tư thếđau lưng cũng có thể do một số hoạt động ngày này qua ngày khác hoặc tư thế không tốt. Hầu như mọi người đều bị gãy tay lưng ít nhất một lần.

Ung thư cột sống: một khối u trên cột sống có thể đè lên dây thần kinh , dẫn sang đau lưng. Hội chứng cauda equina: cauda equine là một bó rễ tâm thần cột sống nảy sinh từ đầu dưới của tủy sống.

Rối loạn giấc ngủ: những người bị rối loạn giấc ngủ có nhiều tính năng bị chảy máu lưng hơn so với những người khác. Việc này dựa dẫm vào dây tâm thần nào bị ảnh hưởng.

. Nhiễm trùng cột sống: một cơn sốt và một lãnh thổ êm ấm , ấm áp trên lưng có thể là do nhiễm trùng cột sống.

Bệnh zona: nhiễm trùng có thể tác động sang dây thần kinh có thể dẫn đến đau lưng.

Chủ đề cùng chuyên mục: