Độc giả quan tâm giá-chính sách vui lòng xem thông tin chính thức tại: canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/Cùng việc TĐ Vingroup được Vietnam Report nhận định là 1 trong những TĐ uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên đa số lĩnh vực. Trước đó, Tập Đoàn BĐS Vingroup đã liên tiếp được những giới chuyên môn và thị trường đánh giá và nhận định là nhà phát triển bất động sản phát triển số 1 Việt Nam.

Dựa vào các bảng xếp hạng cùng với các giải thưởng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu Vinhomes của CĐT Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu bất động sản hàng đầu của thế giới Brand Finance bình chọn nằm trong Top 10 thương hiệu BĐS đắt giá nhất tại Việt Nam.Chủ Đầu Tư Vingroup, cái tên không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức hút mà CĐT Vingroup đã thực hiện được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm vượt trội của những sản phẩm bất động sản của Tập Đoàn BĐS Vingroup đấy là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khu tiện ích dịch vụ luôn được đồng bộ, chất lượng dịch vụ vượt trội.Đặc biệt, dự án Vincity Grand Park Quận 9 lại sở hữu thế mạnh lúc luôn đi đầu trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cho môi trường sống an toàn giúp quý khách yên tâm hơn. Không những thế,TĐ Vingroup liên tục chủ động tăng chất lượng sống tại các khu đô thị như tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển vững mạnh dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần kiến tạo cuộc sống sang trọng cho cư dân.

Vào tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng nhất loạt vinh doanh CĐT Bất Động Sản Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư số một tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp số 1 Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam.

Khả năng, siêu đô thị VinCity trước tiên là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Ngay sau đó, chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia - đô thị hạt nhân có tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang cực kì lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung biên soạn từ site: canhojamilakhangdien.com.vn/