ko chỉ nâng cấp về kiểu dáng, camera, hiệu năng, công nghệ nhận dạng khuôn mặt của loạt Galaxy S10 cũng đc nâng cấp. Sau một năm tương đối ảm đạm trong loại hình cao cấp, “gã khổng lồ” khoa học Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ quảng cáo loạt Galaxy S10 kỷ niệm Vào năm 2019. Trong bộ ba thành phẩm của hãng sản xuất, một trong những tính năng nổi bật đáng phải nói đến là khoa học nhận dạng khuôn mặt mới, chuẩn bị cạnh tranh với Face ID của Apple.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu những mẫu bao da blackberry keyone thế giới blackberry độc đáo đang được giới trẻ yêu thích


Hình ảnh CAD của Galaxy S10+ cùng cụm 4 camera sau.

cách đây không lâu, tại quê nhà Hàn Quốc, Samsung đã đăng ký những nhãn hiệu liên quan tới: “Dynamic Vision” – khoảng trông năng động, “Private Vision” – tầm trông riêng tây và “Detect Vision” - khoảng trông phát lúc này. hồ hết đều có can hệ tới cửa hàng nhận dạng khuôn mặt đương đại. không những thế, phía tổ chức vẫn chưa tung ra bất cứ có phát ngôn chính thức nào về chúng.

2017 ấy, cảm biến “Dynamic Vision” của Samsung đã từng xuất hiện trong dĩ vãng. Trên thực tế, đã từng có một kỹ thuật cho phép tốc độ quay video lên tới 2000fps. mặc dầu điều này là quá mức cần thiết cho những video bình thường nhưng nó giúp ích đông đảo cho việc gây ra những bản đồ 3D, tư vấn cải thiện đáng nói độ xác thực của kỹ thuật nhận dạng khuôn mặt.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về bao da blackberry playbook tại hà nội tín đồ BB cần phải biết


Galaxy S10 sẽ có ngoại hình mụn ruồi.

ngoài ra, chiếc Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ quảng bá cùng mẫu mã toàn cảm ứng, sử dụng lỗ khuyên sinh hoạt góc màn hình cảm ứng và tích hợp thiết bị quét dấu vân tay trong cảm ứng. những cái smartphone công nghệ cao cũng sẽ xuất hiện với một số camera phía sau & đc quản lý sức mạnh Bởi CPU Exynos 9820 của Samsung hoặc Snapdragon 855 của Qualcomm.

Loạt Galaxy S10 dự định ​​sẽ bắt đầu ra đời vào cuối tháng hai tại Triển lãm cầm tay thế giới - MWC 2019. thời gian xuất kho các trang bị có khả năng sẽ bắt đầu vào giữa tháng 3.

Chủ đề cùng chuyên mục: