Đây là một dòng đèn được tích hợp các công nghệ tiên tiến hiện giờ đó là công nghệ led với các ưu điểm nổi bật của đèn led như siêu tiết kiệm điện năng, độ sáng cao, nhỏ nhẹ, thiết kế bắt mắt… điển hình như các đèn par led 54x3W. Các đèn par led hiện nay đang được sử dụng bóng led Cree 4 trong 1 RGBW siêu sáng.


Với dòng đèn par led thường nhật được sử dụng cho việc chiếu sáng phông nền của sân khấu hay một công trình kiến trúc nào đó. Xem thêm: đèn chớp light nhỏ 300w


Đèn sân khấu laser


Đây là loại đèn sân khấu hiện đang được sử dụng khá chung hiện nay, đèn sân khấu laser gồm có 2 loại chính là đèn laser tạo hình và đèn laser quét tia.


Đèn Laser quét tia có những loại là laser một cửa hay nhiều cửa cho ra một màu hay nhiều màu. Ví dụ như đèn laser 1 cửa 7 màu hay đèn laser 2 cửa 2 màu đỏ xanh, tùy vào làm theo và không gian sử dụng mà sẽ dùng các loại đèn khác nhau. Tuy là nếu như ở các vũ trường, quán bar thì nên dùng đèn laser 1 cửa 7 màu hay dùng đèn laser 1 cửa 1 màu sẽ phù hợp.


Còn với đèn laser chiếu hình thì sẽ rất ưng ý cho sân khấu của các phòng hát karaoke, phòng hát gia đình.


Đèn sân khấu led stage light


Trong các loại đèn sân khấu tầm thường hiện nay thì không thể không nhắn đến đèn sân khấu led stage light. Đèn Laser Stage Lighting hay còn có tên gọi khác là đèn laser star shower. Đặc điểm nổi bật của nó là được tạo ra trên công nghệ mới nhất có tính năng chống và chịu được nước, đèn laser light dùng bóng Green 30mw siêu sáng, ngoài sử dụng trên các sân khấu thì nó còn được dùng để trang trí sân vườn, cho các tòa nhà biệt thự, trang trí sân chơi trẻ con do khả năng chống chịu nước, dùng tốt phía ngoài trời.


Đèn follow
Đèn rọi follow sân khấu được đùng để chiếu vào khách Vip khi bước lên sân khấu, khi dùng đèn này thì cục bộ các đèn sân khấu khác cần phải tắt đi. Đèn follow được phân loại dựa theo công suất chiếu sáng như follow 1200w hay 1500w. hiện nay, đèn follow đã có rất nhiều cải tiến như đèn gọn nhẹ hơn trước, sử dụng nguồn sáng tiết kiệm điện hơn, đó là dùng bóng led hoặc bóng beam, vì vậy nó là lựa chọn xuất sắc của các loại đèn sân khấu led. Đồng thời với mức giá của những loại đèn follow loại mới cũng rẻ hơn mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng chiếu sáng. Xem thêm: Những loại đèn sân khấu thông thường nhất

Chủ đề cùng chuyên mục: