nếu như nguồn tin chuẩn xác, người dùng quan tâm đến Galaxy S10 Lite sẽ có một số tùy chọn Color nhất. Quay trở lại vào tháng 10, có thông báo rằng Samsung rốt cục đã chọn 6 màu mà đơn vị sẽ tiêu dùng cho dòng Galaxy S10 gần đến. Nhưng nếu như thống kê mới của SamMobile là chính xác, có lẽ một số màu sẽ độc quyền cho loại máy nhỏ hơn.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu những mẫu Bao da BlackBerry Passport thegioiblackberry được tín đồ BB ưa chuộng


một ý tưởng thiết kế dành cho Galaxy S10 Lite.

cùng với những Màu sắc mà Samsung đã chọn, đó sẽ là Black, white, xanh dương, blue lá cây, Vàng & Đỏ. Theo thông báo hiện đại nhất, Galaxy S10 Lite sẽ có sẵn trong đa số các màu này, ngoài ra 2 chọn lọc chung cục sẽ chỉ dành cho những loại thấp hơn.

Người dùng quan tâm đến Galaxy S10 bình thường sẽ phải tuyển lựa những màu black, Trắng, blue dương hoặc blue lá cây. tương tự, khách mua muốn có Galaxy S10+ to hơn cũng phải chọn những màu như vậy.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Tìm hiểu những mẫu bao da blackberry 9780 thegioiblackberry khiến tín đồ BB nao lòng

hiện, những tùy chọn Màu sắc cho Galaxy S10+ 5G gần quảng bá vẫn còn là một bí hiểm, nhưng nếu những tiết lộ 2017 đó là chuẩn xác thì Samsung cũng được cho là chuẩn bị 1 biến thể gốm cho Galaxy S10+. thông tin vừa mới đây cho biết mô phỏng công nghệ cao này sẽ có sẵn trong các màu Đen and white truyền thống hơn.


Galaxy S10 Lite là thành cục Galaxy S10 độc nhất vô nhị chỉ cần camera kép phía sau.


>>>>>>>>>Xem thêm: Tìm hiểu thông tin chi tiết về bao da bold 9000 tín đồ BB không phải ai cũng biết

Ngoài một số tùy chọn màu sắc hơn, Galaxy S10 Lite sẽ có một vài nguyên tố dị biệt nữa. ví dụ, Samsung đc cho là thiết bị cho thiết bị kiểu dáng cảm ứng phẳng, khác cùng màn hình cong trên những thành phẩm cao cấp hơn.

ngoài ra, Mã Sản Phẩm này được cho là sẽ chỉ mất khoảng camera kép phía sau, trong khi những Model khác sẽ có 3 hoặc 4 camera sinh sống bên sau. rút cuộc, thành phẩm dự kiến cũng chỉ đi kèm số lượng RAM rẻ hơn và Pin Sạc bé hơn đáng nói.