Thị trường iPhone cũ vừa có đợt giảm giá sâu, như iPhone X sau 1 thời gian loanh quanh ở mức 20 triệu thì nay đã giảm chỉ còn 16 triệu cho bản 64GB.

Trong tuần qua, lượng khách hàng quan tâm đến iPhone X 64GB cũ tăng rất nhiều. Chiếc điện thoại cao cấp này được lòng người dùng bởi thiết kế hiện đại, sang chảnh. Màn hình tai thỏ 5,8 inch chiếm 81% mặt trước với công nghệ hiển thị đẹp mắt, sống động đem đến trải nghiệm thị giác ấn tượng. Mặt lưng kính còn hỗ trợ sạc không dây vô cùng thuận tiện.

Thứ 2, iPhone X ghi điểm ở khả năng làm việc mạnh mẽ và nhanh nhạy. Con chip A11 và 3GB RAM giúp cho các tác vụ phức tạp nhất trở nên đơn giản và mượt mà, đồ họa rất tốt khi chơi game cũng như trình chiếu video.

Thứ 3, dung lượng pin trên iPhone X đã cải thiện rất nhiều so với các đời máy trước. Máy được trang bị đến 2 viên pin tổng dung lượng 2.716mAh cho thời gian hoạt động cao hơn nhiều so với iPhone 8 Plus.

>> iPhone 6S cũ
>> iPhone 7 Plus cũ
>> iPhone 8 Plus cũ

Thứ 4, camera kép 12MP của iPhone X tích hợp cả tính năng ổn định quang học trên cả 2 ống kính, nó có thể quay video 4K tốc độ 60 fps. Thử nghiệm cho thấy camera của iPhone cực kỳ sắc nét, gần ngang ngửa với máy ảnh chuyên nghiệp.

Thứ 5, hệ thống bảo mật cực tốt của iPhone X cũng chính là điểm thu hút của chiếc điện thoại này. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple không có nút Home, mà nó dùng camera và cảm biến để nhận diện khuôn mặt - ngay cả trong bóng tối - và mở khóa. FaceID cũng tiện lợi và tiết kiệm thao tác hơn so với TouchID.

Với 5 lý do kể trên, cộng với mức giá hấp dẫn, iPhone X hứa hẹn sẽ cháy hàng trong thời gian tới.

Chủ đề cùng chuyên mục: