Kawai K-300 vẫn được ưa thích trong năm nayKawai K-300

Có thể cách đây vài năm, cái tên Kawai chưa mấy quen thuộc với những người yêu thích piano tại Việt Nam. Nhưng những thời gian trở lại đây, piano Kawai đã trở thành một trong những xu hướng tìm kiếm và lựa chọn hàng đầu của người dùng piano cơ. Nhắc đến Kawai, khách hàng nghĩ ngay đến những từ “hoàn hảo” và “được lựa chọn”.


đàn piano cơ Kawai K300 là sản phẩm nổi bật trong dòng K series do Kawai sản xuất, được MMR bình chọn là cây đàn của thời gian trong suốt 4 thời gian liền. Cây đàn là sự hòa quện tinh tế giữa sự hiện đại và nét truyền thống, mang đậm đặc trưng của Kawai. Với soundboard được làm từ gỗ vân sam rắn, K-300 mang lại chất âm giàu cảm xúc, tinh túy trầm ấm và đầy sang trọng. K-300 đã chứng minh cho ta thấy rằng một chiếc đàn đứng thẳng cũng luôn xa hoa về được lựa chọn giai điệu ngang tầm với nhiều dòng đàn cỡ lớn piano khác.


Đúng với tinh thần của Kawai là không ngừng cải tiến, K300 sử dụng bộ máy Millenium III đứng thẳng Action với hơn 1000 chi tiết được làm từ chất liệu ABS Carbon, đem lại cho đàn một độ nhạy phím nhanh nhất, chính xác nhất và âm lượng cho ra đúng với mỗi cung vực mạnh nhẹ khác nhau.


Với đàn piano đứng thẳng trong tầm giá dưới 200 triệu, Kawai K-300 chính là lựa chọn hàng đầu trong thời điểm 2019 này dành cho khách hàng.


Kawai GL-20Một ứng cử viên sáng giá cho đàn piano acoustic cơ “HOT TREND” 2019 đó chính là Kawai GL-20. “Baby sang trọng” Kawai GL-20 là một điển hình cho sức hút khó cưỡng của những cây đàn piano acoustic Kawai.


Khoan nói về được lựa chọn chất âm của cây đàn, duy chỉ vẻ đẹp hút hồn đến từng chi tiết của nó đã khiến khách hàng phải nao lòn

Nếu như vẻ ngoài của GL-20 tạo được ấn tượng ánh nhìn thì giai điệu hoàn mỹ của nó lại chinh phục và làm thổn thức bao trái tim. Với bản cộng hưởng làm từ gỗ rắn họ cây Tùng và được kiểu dáng thon hơn– đây cũng là thiết kế đặc biệt chỉ xuất hiện ở những cây đàn piano acoustic giá cao giúp bản cộng hưởng rung tự do, nhờ đó chất âm vang lâu, và tràn đầy mãnh lực. GL-20 cũng trở thành lựa chọn của nhiều nghệ sỹ cho những màn trình diễn đỉnh cao trên sân khấu.


Các nghệ nhân Kawai đã sử dụng chất liệu ABS-Carbon thay thế cho chất liệu gỗ thông thường vẫn được sử dụng làm action, để tạo sự cứng chắc, ổn định, linh hoạt cho các bộ phận, chi tiết. Nhờ vậy, các bộ phận hoạt động ổn định, nhẹ nhàng và tạo ra nhiều năng lượng duy trì hơn.


Nếu người mua đang tìm kiếm một cây đàn piano cơ cơ 2019 chất lượng và được ưa chuộng nhất, hãy tìm hiểu ngay về cây đàn Kawai GL-20 này.


Kawai K-800

Được mệnh danh là “Ngôi vương của đàn cao piano” không cái tên nào khác chính là Kawai K-800. K-800 là một phiên bản đàn piano acoustic đứng tinh xảo với kiểu dáng mang dáng dấp và chất âm tuyệt hảo được mong đợi từ một đàn piano acoustic đại dương cầm (cổ điển piano).
Với bộ máy cơ Millennium III cao Action, nó mang đến được lựa chọn âm nhạc tuyệt vời nhất, xứng đáng dùng cho phòng thu chuyên nghiệp và những sân khấu biểu diễn đẹp. Sostenuto Pedal, Duplex Scale (Thang âm đôi) làm nổi bật các nốt hòa âm phức tạp, Agraffes (Chốt dẫn) cho khoảng cách dây đàn ở điều kiện tốt nhất và búa gõ âm đều được kiểu dáng nhằm mang lại cho các danh cầm những màn biểu diễn tuyệt vời nhất ở bất cứ phòng thu hay nhạc viện nào. Kawai cũng nổi tiếng với các cây đàn piano điện đẳng cấp âm thanh tốt.


Chưa bao giờ là hết HOT kể từ ngày đầu có mặt tại Việt Nam, Kawai K-800 hứa hẹn tiếp tục là một trong những cây đàn piano cơ được yêu thích nhất thời gian 2019.

Chủ đề cùng chuyên mục: