Đàn Guitar Taylor 114ce thuộc Series 100 Tương tự Series 200,cung cấp công dụng phục hồi trong điều kiện khí hậu biến đổi, và cần đàn hẹp hơn một chút, 1 11/16-inch. Đó là một trong những cây guitar ưu việt bạn sẽ tìm thấy, phù hợp với túi tiền của mình, độc đáo với sự tích hợp của pickup Taylor® Expression System 2. Taylor 100 series thực thụ là sự lụa chọn hợp lý cho những người mới chơi nhưng vẫn đem đến hiệu suất âm thanh và tiện lợi đáng bất ngờ. mua guitar taylor hà nội


Tính năng Guitar Taylor 114ce

Body Shape: Grand Auditorium (GA)


Chiều dài: 20″ / Chiều rộng: 16″ / Chiều sâu: 4 5/8″


Kiểu dáng Taylor tiêu biểu cho tiếng vọng tân tiến đa mục đích


Kiểu dáng thân đàn uyển chuyển và được ưa chuộng nhất của chúng tôi, Grand Auditorium có độ cao độ dài trung bình ra đời từ năm 1994 với sự cân đối được cải tiến giữa dạng Dreadnought và Grand Concert. Theo truyền thống, nếu Dreadnought thường xem là là một cây đàn guitar dành cho người chơi flatpicker, còn Grand Concert nhỏ hơn thì dành cho những người chơi fingerstyle, thì GA được thiết kế dùng cho cả hai cá tính nói trên. Kiểu dáng này đã tạo nên âm thanh gốc đủ lớn để xử lý kỹ thuật gảy phím và quạt chả với lực trung bình, tuy nhiên với sự cân bằng ấn tượng trong phổ âm, đặc biệt là quãng tầm trung, giúp tạo ra các nốt rõ ràng, phù hợp với cả hai kiểu chơi quạt chả và fingerstyle. Hình dạng tổng thể của GA rất thích hợp với các nhạc cụ khác cả trong phòng thu audio và trên sân khấu, và các ca sĩ-nhạc sĩ đã tận dụng tiện ích của cây đàn Guitar Taylor 114ce trong việc sáng tác và đi du lịch với một cây đàn guitar. Nhiều người muốn sở hữu một cây đàn guitar đa phong cách, đó là căn nguyên GA tiếp tục là phiên bản bán chạy nhất của chúng tôi. Nếu bạn muốn sở hữu một cây đàn guitar tuyệt vời đa mục đích, Grand Auditorium sẽ không khiến bạn thất vọng.


Top Woods: Sitka Spruce


Là một chọn lựa cho soundboard của đa số các loại guitar, gỗ Sitka Spruce mang đến phạm vi hành động rộng và thích nghi với Một vài phong cách chơi linh hoạt.


Gỗ Sitka thường được sử dụng phổ biến cho mặt đàn guitar và tạo ra phạm vi hoạt động hào phóng cho nhiều phong cách chơi, như quạt chả sôi động hay chơi gảy ngón.


Xuất xứ: Tây Bắc Bắc Mỹ (Rừng mưa ven biển thuộc Alaska và Canada)


Gỗ Sitka Pruce dùng làm soundboard hoặc mặt đàn cho Guitar Taylor 114ce, là gỗ tiêu chuẩn hàng đầu trong kỷ nguyên tiên tiến. Loại gỗ này được sử dụng trên 85-90% guitar do Taylor sản xuất. Sự kết hợp của sức mạnh và độ đàn hồi chuyển thành một phạm vi hoạt động rộng, âm thanh rõ ràng sắc nét và cho phép chơi mọi kiểu từ quạt chả và gảy phím sôi động cho đến chơi gảy ngón. Gỗ Sitka là sở thích cá nhân của Bob Taylor đối với một cây guitar xuất sắc toàn diện.


Thích hợp với mọi phong cách guitar và người chơi.Body Woods: Layered Sapele


Những tông màu phong phú của gỗ nguyên tấm của đàn Guitar Taylor 114ce không gì có thể sánh kịp, nhưng gỗ khả năng mang lại âm thanh lý tưởng trong một nhạc cụ đẹp, bền và rẻ. Đó chính là gỗ Sapele, trong đó sử dụng gỗ Sapele đồ trang trí trong nhà và ngoại thất với một lớp lõi của gỗ dương giữa các lớp. Một trong những lợi ích của gỗ ép đối với guitar là có thêm hiệu năng phục hồi khi phải đối mặt với điều kiện độ ẩm. Điều này có ích cho các loại guitar như GS Mini và Baby Taylor, đó là loại guitar thân thiện mà có thể tiếp xúc trực tiếp với các môi trường khác nhau. Tất cả mẫu gỗ layered Taylor có tính năng như mặt đàn gỗ nguyên tấm để hợp lý hóa việc phản hồi âm.


Electronics: Expression System® 2


Expression System® 2 đạt được khá nhiều đặc tính động của đàn guitar qua việc dùng thiết kế đột phá gắn sau lưng ngựa đàn.


Taylor Expression System® 2 (ES2) là một pickup mới nhất trong quá trình cải tiến liên tục của Taylor để khuếch đại tiếng cho guitar acoustic. Trái tim của Expression System 2 là một thiết kế pickup gắn phía sau lưng ngựa đàn của Taylor đã được cấp bằng sáng tạo, gồm có ba bộ cảm biến pickup được cân chỉnh riêng biệt và được đặt ở vị trí duy nhất. Vị trí của các bộ cảm biến giúp cung cấp một phạm vi tiếng vọng động hơn giúp nắm bắt âm thanh hơn bao giờ hết. Cùng với bộ preamp cao cấp “sound âm chuyên nghiệp” do Taylor thiết kế, hệ thống này tạo nên tiếng vọng khuếch đại đặc sắc và đáp ứng. Trên sân khấu thông qua một PA, được cắm vào bộ khuếch đại âm thanh, hoặc nối trực tiếp vào phần mềm ghi âm, Expression System 2 sẽ truyền tải trung thực tiếng đàn guitar Taylor. Địa điểm bán đàn taylor 214 ce nCutaways: Venetian Cutaway


Tiêu chuẩn trên Tất cả model Series 300 cho đến Series Presentation, đàn guitar khuyết Venetian nổi tiếng là có đường cong mềm nhũn. Độ nghiêng của các dạng khuyết sẽ khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng đàn guitar. Grand Concert, Grand Auditorium, và Grand Symphony có độ nghiêng hơn, trong khi Dreadnought và Jumbo thì hơi phẳng hơn. Model Grand Concert dây nylon cũng có độ nghiêng phẳng hơn, trong khi Guitar Taylor 114ce cũng như các model guitar khuyết Series 100 và 200 có độ nghiêng phẳng nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: