Mặc dù đã được ra mắt cách đây 4,5 năm nhưng iPhone 6 và 6 Plus vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Đối với những ai muốn “săn lùng” iPhone 6 hay 6 Plus giá hấp dẫn để làm phương tiện liên lạc hoặc thậm chí là một chiếc điện thoại dự phòng đáng tin cậy mà không quá tốn kém có thể rất hài lòng với ưu đãi cho bộ đôi này trên Woot - trang web giảm giá thuộc sở hữu của Amazon.

Nhà bán lẻ này đang chào bán iPhone 6 và 6 Plus ở mức giá bán chỉ từ… 119,99 USD (2,78 triệu đồng). Đó đương nhiên là mức giá áp dụng cho phiên bản 16 GB thấp nhất của iPhone 6, trong khi biến thể bộ nhớ trong tương tự của iPhone 6 Plus được bán với giá 179,99 USD (4,17 triệu đồng).

Trong trường hợp muốn bộ nhớ trong lớn hơn, người dùng có thể phải chi 144,99 USD (3,63 triệu đồng) và 199,99 USD (4,64 triệu đồng) cho bản 64 GB của cả iPhone 6 và 6 Plus tương ứng. Tất cả 4 mẫu này đều có sẵn trong bộ 3 tùy chọn màu Vàng Đồng, Bạc và Xám. Mặc dù chúng không đẹp bằng nhiều chiếc iPhone tân trang được chứng nhận và bán trực tiếp từ Apple nhưng chúng đều trong tình trạng hoạt động đầy đủ và Woot thậm chí còn áp dụng gói bảo hành giới hạn 90 ngày để hỗ trợ cam kết chức năng trên nó.

>> giá mua bán điện thoại iphone 7 plus cũ
>> giá iphone 7 plus 128gb cũ
>> iphone 7 plus 256gb cũ

Ở khía cạnh không mấy sáng sủa, người dùng sẽ phải chấp nhận với điều kiện “mức độ hao mòn vừa phải” có trên thiết bị giảm giá này, cũng như nó chỉ tương thích với mạng GSM. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng nó trên các mạng CDMA, tuy nhiên xài tốt tại các nhà mạng ở Việt Nam.

Sau khi xem xét các nhược điểm, mức giá bán cho iPhone 6 và 6 Plus tân trang là khá tốt. Những sản phẩm này đi kèm chip Apple A8 và được cập nhật lên iOS 12 mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Cần nhớ là giá bán lẻ iPhone 6 16 GB trên Best Buy hiện tại cũng lên đến 170 USD (3,94 triệu đồng), vì vậy sản phẩm tân trang có lẽ là lựa chọn tốt cho nhiều người.