tập đàn guitar acoustic muốn hướng tới chuyên nghiệp, biểu diễn sân khấu thì chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ của amplifier cho đàn ghi ta hay còn gọi là bộ khuếch đại âm thanh. Chiến binh mới Stageman AC50 của thương hiệu NUX mặc dù mới ra mắt nhưng đã trở thành lựa chọn cho rất nhiều tay đánh đàn guitar trên toàn thế giới.

Không phải ngẫu nhiên một chiếc amplifier cho đàn guitar mới trình làng như Stageman AC50 lại có thể khiến giới guitarist "điên đảo" như vậy, chúng tôi sẽ "giải mã" cho các người sử dụng hiểu rõ ngay sau đây. Bán guita bass tại hcm

hiệu ứng chorus và reverb của Stageman có thể được đặt riêng lẻ trên một trong 2 kênh. Dàn hợp xướng Channel Instrument là một điệp khúc cổ điển tuyệt vời với hiệu ứng rung và Effect reverb mà người dùng có thể quay số ở Effect reverb có độ phân giải ngắn ở mức thấp từ 1 - 5 và reverb phân rã ngắn cấp cao có hiệu lực từ 5 đến 10 thông số. hiệu ứng reverb của nó là một trong những reverbs hội trường được tích hợp sẵn tốt nhất người dùng có thể tìm thấy. Nó có phản xạ siêu sạch nhằm giúp người sử dụng cảm nhận kiến ​​trúc của một phòng hòa nhạc được cấu tạoj chuyên nghiệp.

Đầu ra linh hoạt

Stageman AC50 có đầu ra linh hoạt với XLR DI và giắc Line có thể được sử dụng như một âm thanh analog-out để ghi hoặc gửi tới màn hình. Để làm nổi bật âm thanh tùy chỉnh của người sử dụng, hãy gửi / trả lại giao diện đầu vào FX Loop với bất kỳ thiết bị Effect thiết yếu nào của người sử dụng.

Hệ thống loa cao cấp

Stageman đã hoàn toàn thuyết phục người chơi đàn với sự kết hợp tinh tế và hoàn hảo giữa 2 loại loa, trong đó có một loa tweeter 1” và một loa Woofer 6.5. Được trang bị hệ thống loa có độ nhạy cao 2 chiều sáng tạo, Stageman mang lại động lực âm thanh đáng kinh ngạc.

3 người sử dụngd EQ cho âm thanh sống động, chất lượng cao

3 người dùngd EQ và hiệu ứng của Stageman cung cấp một loạt các điều khiển động và với loa có độ nhạy cao 2 chiều, người sử dụng sẽ có được âm thanh chất lượng phòng thu trực tiếp.

Sử dụng không dây với ứng dụng Stageman và Bluetooth Control Pedal

Stageman AC50 có nhiều hiệu ứng linh hoạt

Cả ứng dụng Stageman và Bluetooth Control Pedal đều được thiết kế riêng để cung cấp cho người sử dụng tính linh hoạt không dây ở mọi nơi người sử dụng tập đàn. Chúng cũng là chìa khóa để mở khóa các tính năng ẩn của Stageman: 20 ngân hàng của các chuỗi Drum được chọn tốt, một Trạm 40 Loop và Overdubs không giới hạn.

Thế mới nói rằng, đã chơi đàn guitar acoustic thì không thể không biết tới chiếc amplifier cho đàn ghi ta NUX Stageman AC50 tuyệt vời này, và lại càng khó lòng chối từ sức hút của nó.

So với mặt người sử dụngg chung thì giá của chiếc amplifier cho đàn ghi ta NUX Stageman AC50 mới này thuộc phân khúc trung bình, thường được các nghệ sỹ guitar chuyên nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên không phải vì thế mà những tín đồ guitar tin dùng nó lại không thể ôm ấp ý tưởng tậu cho mình một em này về làm người dùng đồng hành.

Trong đó, amplifier cho đàn guitar NUX Stageman AC50 mới là một trong những hạng mục sản phẩm được áp dụng mức ưu đãi sâu nhất lên tới 30%. Các fan ruột của guitar acoustic chắc hẳn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội hiếm có và hấp dẫn này. Đây là cơ hội có 1-0-2 dành cho người sử dụng để sở hữu Stageman AC50 với giá rẻ nhất chưa từng có. Cụ thể, NUX Stageman AC50 giá giảm 2,010,000đ/SP xuống chỉ còn 4,690,000Đ. Thời gian khuyến mãi còn kéo dài đến hết ngày 31/12/2018, hãy tranh thủ cơ hội hiếm có này để rinh ngay sản phẩm đáng ngưỡng mộ này về người sử dụng nhé!

Chương trình áp dụng cho khách mua hàng tại các cửa hàng người sử dụng lẻ của Việt Thương Music hoặc mua hàng online tại website Việt Thương Music. Xem thêm: Nux Stageman AC50

Chủ đề cùng chuyên mục: