dịch vụ màn hình iphone x uy tín được nhập cảng

Thay màn hình iphone x không chỉ đòi hỏi kỹ thuật viên phải tinh thông chuyên sâu về các chi tiết trên trang bị di động. Mà mọi thao tác tháo chữa, sửa chữa, đề xuất phải thật tận tường và cẩn thận thì mới mang lại chất lượng tốt nhất cho người mua.Ntrình độ chuyên môn giỏi, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những chỗ sửa chữa điện thoại iphone x giá rẻ. Chuyên cung ứng linh kiện, phụ kiện chính hãng, có thể giúp bạn an tâm thay màn hình mới, hay khắc phục triệt để tất cả các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên trang bị iphone x.

màn cảm ứng iphone x chính hãng được du nhập trực tiếp từ nhà cung cấp, có duyên do nguyên do rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không chấp thuận về chỗ.

màn hình iphone x giá rẻ tiền?mang lại cho khách hàng chi phí rẻ nhất so với thị phần. Giảm ngay 100.000đ dành cho học trò, sinh viên, khách hàng lái xe kỹ thuật.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn iphone x

>>> Liên hệ qua Hotline: 1900 2261 để được trả lời và tương trợ trực tiếp.

Thay màn iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong quá trình dùng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn hình cảm ứng bị nứt vỡ.
-màn cảm ứng bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen mặc dù vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó quý khách đã từng thay phải hàng fake, dẫn đến vừa thay xong màn hình cảm ứng lại tiếp diễn hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn iphone x bị sọc

chỗ thay màn iphone x chính hãng, lấy liền. Thay màn iphone x, khách hàng có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. số đông trật tự sửa chữa và thay đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra tình trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của người dùng. Chính do vậy, không chỉ riêng iphone x mà toàn bộ hồ hết các cửa hàng thay màn cảm ứng iphone x đều được đông đảo các bạn tin tưởng và lựa chọn.


khách hàng thay màn cảm ứng tại cửa hàng. Luôn mong muốn mang đến giá trị tốt nhất cho các bạn, cũng như chất lượng cửa hàng giá rẻ. Khi thay màn hình cảm ứng tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ dùng linh kiện uy tín, đạt chuẩn chất lượng của dịch vụ.
Bảo hành lên đến 12 tháng, khuyến mại 1 đổi 1 nếu nảy sinh do lỗi công nghệ.
Giá thay màn hình cảm ứng iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời khắc hiện giờ. Miễn phí 100% giá bán rà soát và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho các bạn tiêu dùng từ 2 địa điểm trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho người dùng thân thiết tại chỗ.
Cảm nhận của người dùng về showroom

thứ tự thay màn cảm ứng iphone x tại cửa hàng.

hấp thụ máy từ quý khách, sau đó công nghệ viên tiến hành rà soát lỗi.
Đưa ra giải pháp giải quyết tốt nhất, dĩ nhiên mức giá cửa hàng chữa.
Sau khi khách hàng đồng ý, khoa học viên sẽ tiến hành thay màn cảm ứng.
khoa học viên kiểm tra cẩn thận màn hình, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho người dùng.
người dùng nhận máy, thanh toán và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: