ND-21 Kawai Nhật Bản giải pháp thay thếcho đàn piano cũ tại Việt Nam

Lại nói về chất lượng, người lựa chọn Pianođa dùng qua dùng xài không thể không cân nhắc trước những rủi ro lớn sau:

Bảng cộng hưởng gỗ của đànđã qua sử dụng thuộc công nghệ xử lý đã lỗi thời và thường bị hư hại do yếu tố khí hậu: Phần lớn Pianođã qua sử dụng được nhập về từ các nước cận hàn đới, chẳng hạn như Nhật Bản nên thường có chất liệu gỗ của bảng cộng hưởng không tương thích lắm so với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam. Hiện tượng co giãn của gỗ qua thời gian sẽ dẫn đến các chi tiết máy và độ căng dây đànđã qua sử dụngng dễ bị sai lệch. Điều này khiến cho đànhàng cũ có tiếng đàn dần kém hay, âm vực không chuẩn, tiếng cảm giác bị tù ở quãng trầm và bị “đanh”, bị chói ở quãng cao.


Độ nhạy phím không đồng đều do quãng trầm và quãng cao thường ít được sử dụng hơn quãng trung: Do đó, các phím tại quãng trung (khoảng từ C3 đến C6) dễ bị nhẹ và gây cảm giác lỏng thiếu kiểm soát. Điều này ảnh hưởng xấu đến ngón đàn, đặc biệt là kỹ năng diễn tả cường độ mạnh nhẹ của người chơi, sẽ không được như mong muốn diễn đạt.

Các trục pedal đã bị hư hao và xê dịch khiến người chơi khó kiểm soát Pedal lúc nhấn nhả, dẫn đến khả năng truyền đạt cảm xúc bài nhạc không được chuẩn ý.

Phím đàn thường đã qua sự tác động sửa chữa thường sẽ không ngay ngắn với những phím cao, thấp không đồng đều, gây khó chịu khi đánh, thường xuyên gặp tình trạng kẹt, trượt phím.

Một số chi tiết hư hại bên trong đànhàng cũ có thể được thay chobằng những bộ phận không chính hãng với thông số sai lệch tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mà đã không đồng bộ với nhau, thì dễ dẫn đến hiệu ứng “domino” hư hỏng các chi tiết hàng loạt chỉ vì sự không đồng nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bảo hành khá nan giải: Giao dịch lựa chọn bán Pianođã được sử dụng thường được dựa trên niềm tin với người chủ trước hoặc cơ sở kinh doanh trung gian nên thường không có chế độ bảo hành rõ ràng, hoặc có thì số lần bảo trì thực tế thường sẽ vượt xa so với cam kết. Trong khi đó, bộ máy của secondhand nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng thì rất hay bị sự cố. Do đó, xử lý những sự cố hư hại trong quá trình sử dụng là điều vô cùng nan giải. Chẳng hạn như khi một chi tiết trong đàn Pianohàng cũ bị hỏng thì tìm lựa chọn bộ phận tương thích trên thị trườngđa dùng qua dùng xàing không hề dễ dàng.

Bao giờđã qua sử dụngng vậy, khi chọn đặt mua một món đồ đã qua tay bạn sẽ phải chấp nhận cả những khuyết điểmhàng cũ kỹ. Và với một chiếc đàn Pianohàng second hand, đó có thể là những khuyết điểm khó có thể chấp nhận như trên. Đó không chỉ đơn giản là vài ba trải nghiệm bực dọc khó chịu mà sâu xa hơn là còn triệt tiêu cả cảm hứng âm nhạc của những người mới bắt đầu hành trình khám phá âm nhạc qua những phím đàn.

Bạn không thể chọn lựa chọn một bộ máy cơ bằng mắt hay một vài bài test thông thường, càng không ai có thể đảm bảo cho bạn về chất lượng cho một cây đàn đã hết bảo hành từ lâu. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một lựa chọn khác, chẳng hạn như tham khảo một sản phẩm Piano mà được Việt Thương Music và Kawai - thương hiệu Piano danh tiếng lâu đời đến từ Nhật Bản, với chất lượng đã được bảo chứng trên toàn thế giới, kết hợp lại để đưa ra một giải pháp cực kỳ hữu hiệu.Đàn Kawai ND-21 giải pháp thay chocho đàn piano cũ

An tâm về chất lượng

Đồ bền cao

Không lo hỏng hóc

Giá rẻ vì được trợ giá tại Việt Nam

Hàng Nhật chính hãng

Liên tục được liệt kê trong toplist ấn tượng như “Danh sách 10 mẫu đàn Piano cơ bán chạy nhất Việt Nam”, “Top 5 mẫu đàn Piano dưới 100 triệu cho người mới học”, “Top 6 cây đàn Piano upright Kawai bán chạy nhất”, ... ND-21 đang được xem là giải pháp mới thay thếhoàn toàn tốt Pianohàng second hand cho người Việt. Với chính sách hỗ trợ lên đến 30% giá gốc duy nhất tại Việt Nam (ưu đãi giá tốt nhất so với thị trường thế giới), model Piano ND-21 được xem là sản phẩm mục tiêu để Kawai tiếp cận người dùng trong phân khúc Entry-level (nhập môn/mới học) và mở rộng hơn thị trường Piano tại Việt Nam.

Tư vấn tại Việt Thương Music: 1800 6715

Thông tin hot:

Việt Thương Music Fair 2019 sắp diễn ra vào ngày 7,8,8/thang 6/2019.

Giảm giá 10% cây đàn ND_21 này với từ 83,900,000đ xuống chỉ còn 75,500,000dđ