Thông tin rò rỉ về iPhone 11 đang nóng dần trước thời điểm Apple ra mắt điện thoại mới vào tháng 9 tới.

Âm thanh không dây đang trở thành một điều bình thường trên điện thoại di động và tablet. Việc một thiết bị có thể kết nối tới 2 thiết bị Bluetooth cùng lúc cũng không còn là tính năng mới.

Nhưng nó lại mới với iPhone, sản phẩm được chờ đợi rất nhiều trong mùa thu tới.

Thông thông tin rò rỉ từ trang blog công nghệ của Nhật Bản, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng Dual Bluetooth giúp kết nối âm thanh cùng lúc hai thiết bị cho iPhone 11. Những iPhone hiện tại chỉ có thể kết nối âm thanh với thiết bị Bluetooth duy nhất.

>> iPhone 7 Plus cũ
>> iPhone 8 Plus cũ
>> iPhone X cũ

Tính năng này vốn đã có trên các dòng flagship của Samsung từ Galaxy S8. Nhưng fan hâm mộ Táo khuyết có lẽ cũng không còn phải chờ đợi quá lâu nữa.

Với Dual Bluetooth, người dùng iPhone có thể thực hiện nhiều tác vụ hơn như vừa nghe nhạc vừa nghe chỉ dẫn về GPS, điều mà tai nghe có dây không thể thực hiện được. Tính năng này cũng thực sự tiện lợi cho 2 người có thể cùng nghe một bản nhạc dùng tai nghe AirPods.

Theo Mac Rumors, nếu Apple đưa tính năng này lên thiết bị của mình, nó cũng sẽ hoạt động được trên các iPhone đời cũ hỗ trợ Bluetooth 5.0 (bao gồm iPhone 8, iPhone X và iPhone XS) thông qua cập nhật phần mềm.

Apple mới đây đã gửi thư mời cho sự kiện WWDC 2019 ngày 3/6 tới, có thể là màn ra mắt iOS 13. Còn iPhone mới phải chờ đến tháng 9 tới với 3 phiên bản có thể là iPhone XR mới, iPhone 11 và iPhone 11 Max.

Chủ đề cùng chuyên mục: