Pallet nhựa cũ giá rẻ là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng được làm từ loại nhựa cao cấp với nhiều ưu điểm và khả năng chống thấm, chống nước tuyệt vời. Chính vì thế, các sản từ pallet nhựa được tái sử dụng mà vẫn đảm bảo được chất lượng và độ bền vượt trội. Trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ thu mua Pallet nhựa cũ, vậy nơi nào thu mua uy tín, giá cao nhất trên thị trường? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé.Pallet nhựa cũ được tái sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Ưu điểm của Pallet nhựa cũ

Dưới đây là những ưu điểm của Pallet nhựa cũ mà chúng ta không thể bỏ qua:
  • Giá thành rẻ: đây chính là điều chúng ta có thể thấy được đầu tiên. Pallet nhựa cũ giá rẻ và không thể hấp dẫn hơn. Thực tế, giá của sản phẩm cũ có thể rẻ bằng một nửa so với sản phẩm mới. Do vậy, các công ty mới hoạt động hoặc nhỏ lẻ với chi phí không quá dư giả thì có thể thu mua về và xử lý vật liệu để tái chế dùng hiệu quả.
  • Nhiều công dụng: Các sản phẩm pallet nhựa cũ không cần phải xử lý hóa học, dễ dàng vệ sinh, bảo quản. Đồng thời, chúng ta hoàn toàn có thể dùng được cho xe nâng giúp vận chuyển hàng hóa hoặc sắp xếp chúng trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Nói chung, việc ứng dụng trong ngành công nghiệp rất đa dạng.

Mai Lợi – Địa chỉ thu mua Pallet nhựa cũ uy tín, giá cao nhất trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều nơi thu mua pallet nhựa cũ TpHCM hay ở Bình Dương, Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh thành khác. Tuy nhiên, như đã chia sẻ ở trên thì không phải nơi nào cũng thu mua nhanh gọn với giá tốt nhất. Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hay cty bán pallet nhựa cũ đều chọn Mai Lợi bởi những lý do sau:

Thu mua Pallet nhựa cũ giá cao

Chúng tôi nhận thu mua pallet đã qua sử dụng còn mới từ 85% – 95% với giá cao nhất trên thị trường. Các sản phẩm tuy có thay đổi màu sắc như phai màu hay nhạt màu hoặc có thêm một vài vết xước xát nhưng không vấn đề gì.Thu mua pallet nhựa đã qua sử dụng với giá cao

Thu mua với số lượng lớn và trên khắp các tỉnh thành

Nếu bạn có nhu cầu hay cty bán pallet nhựa cũ, thanh lý nhà xưởng thì chúng tôi đều nhận thu mua với số lượng lớn. Đặc biệt, chúng tôi mua tại tất cả các tỉnh thành: pallet nhựa cũ tại Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa,…Bất kỳ nơi nào, chỉ cần nhận được yêu cầu thì chúng tôi đều nhận thu mua với giá tốt nhất.

Quy trình thu mua pallet nhựa cũ chuyên nghiệp

Chúng tôi thực hiện đúng quy trình chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên. Cụ thể:

Bước 1: Trước tiên, nhận được yêu cầu cần bán của công ty, cá nhân thì chúng tôi sẽ đến trực tiếp thị trường thăm dò.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ thẩm định chất lượng của sản phẩm và đưa ra mức giá tốt nhất tương ứng với chất lượng của pallet nhựa. Thông thường sẽ phân loại giá thành phù hợp với 2 loại pallet nhựa cũ sau: pallet nhựa tái sinh và pallet nhựa nguyên sinh. Pallet nhựa tái sinh có màu đen đục. Pallet nhựa nguyên sinh có màu vàng, xanh, xám, đen (bóng).

Bước 3: Khi cả 2 bên đã hài lòng và thỏa thuận thành công thì sẽ tiến hành thanh toán và vận chuyển pallet nhựa đã mua về kho.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ thu mua pallet nhựa cũ mà chúng tôi đang cung cấp. Nếu cá nhân, công ty hay đơn vị bạn có nhu cầu bán pallet cũ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thu mua với giá tốt nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: