Làm thế nào để lựa chọn một cymbal tương thích? Trước tiên người sử dụng cần cân nhắc về thể loại âm nhạc mà mình sẽ chơi, chi phí mà người dùng có thể chi ra và đặc biệt là bộ trống da của người dùng như thế nào. Hai yếu tố trước nếu lựa chọn đúng sẽ khiến người mua thấy hài lòng. Tuy nhiên khi lựa chọn chiếc cymbal, nó không chỉ làm người dùng thấy hài lòng mà còn phải tương thích với bộ trống da của người mua. Một khi đã xác định được chính xác kích cỡ tương thích, người dùng hoàn toàn có thể mang về cho mình một chiếc cymbal mà không lo sợ thất vọng. Vậy nếu như người dùng đang có một bộ trống acoustic hơi nhỏ thì cymbal nào là sự lựa chọn cho người mua? Việt Thương có thể gợi ý cho người dùng một số cymbal sau:.


Cymbal Zildjian ZBTP390A


Cymbal trống acoustic Zildjian ZBTP390-A của thương hiệu Zildjian được sản xuất theo quy trình sản xuất tiên tiến hàng đầu cho chất lượng đáp ứng tốt những yêu cầu khắc khe. Lựa chọn sản phẩm cymbal để mang tới cho ban nhạc, dàn nhạc của người sử dụng sự bùng nổ với Zildjian ZBTP390-A - cho âm thanh mạnh mẽ, sáng chói giúp cho bộ trống cơ giữ nhịp tốt cho cả ban nhạc. Ngoài ra kích thước cũng là điểm cộng của bộ cymbal này và nó gồm có các cymbal với kích thước khác nhau, dễ dàng kết hợp với các bộ trống acoustic vừa và nhỏ.

Cymbal Zildjian ZBTP390-A được thiết kế để cung cấp âm thanh Zildjian huyền thoại cho các bộ trống cơ cỡ nhỏ. Từ người chơi tại nhà đến các nhạc sĩ đường phố hoặc bất kỳ người chơi nào với thiết lập bộ trống cơ nhỏ gọn, những cymbal có kích thước nhỏ hơn này là một lựa chọn tuyệt vời, cung cấp âm thanh rõ ràng và đầy màu sắc với đa dạng tông và phong cách riêng biệt.

Cymbal ZBTP390-A của Zildjian được sản xuất như thế nào?


Cymbal Zildjian PLZ4PK

Sản phẩm Cymbal Zildjian PLZ4PK nằm trong bộ trống cơ, giúp mang tới âm thanh sống động, vô cùng sắc nét và siêu trung thực. Cymbal Zildjian PLZ4PKK có thiết kế khá nhỏ nhắn tiện lợi để người dùng có thể mang đi xa, nhất là khi phải đi biểu diễn ở khắp mọi nơi. Với chất liệu được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ đồng cực kỳ nổi tiếng của thương hiệu Zildjian nổi tiếng. Với lớp phủ là Brilliant thì Cymbal Zildjian PLZ4PK đã mang tới cho người sử dụng một sản phẩm cymbal vô cùng nhẹ nhàng nhưng lại mang chất lượng âm thanh sáng, ngân dài cùng tiếng lớn.

Những chiếc cymbal mà người mua lựa chọn không chỉ làm cho người sử dụng cảm thấy hài lòng khi lắng nghe thấy âm thanh ở bộ trống cơ phát ra mà nó còn thích hợp với phần còn lại của bộ trống acoustic mới thật sự là tuyệt vời làm sao và Cymbal trống da Zildjian PLZ4PK đã đáp ứng được điều đó.

địa điểm bán cymbal Zildjian PLZ4PK


Cymbal Zildjian A0806

Zildjian A0806 có thể tương thích với những cymbal khác hoặc có thể sử dụng riêng lẻ. Được làm từ hợp kim Zildjian B20, A0806 có đặc điểm mỏng, nhẹ cùng với đó là thiết kế nhỏ nhắn.Đây là cymbal có âm thanh sáng, mãnh liệt, cường độ cao, được ép và thu thập từ các tấm hợp kim đồng có chất lượng cao, đồng nhất.

Trên đây là một số Cymbal có thiết kế khá nhỏ gọn tương ứng với những bộ trống da không quá lớn. Nó sẽ cho người dùng có thêm sự lựa chọn khi quyết định mua cho mình một cymbal, và Việt Thương sẵn sàng cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả tương ứng. Xem thêm: Zildjian A0608

Chủ đề cùng chuyên mục: