Odery là thương hiệu nổi tiếng đến từ Brazil, được xây dựng thương hiệu vào giai đoạn đầu thập niên 90. Đây được kiểm tra là một trong những thương hiệu trống nổi danh trên quả đât, luôn được nhiều nhạc công chuyên nghiệp lựa chọn. Bên cạnh series Odery FLUENCE, Odery còn được biết đến với những dòng trống chất lượng khác như: EYEDENTITY, INROCK và CAFEKIT. Vào tháng 8 năm 2014, Odery đã cho ra mắt dòng Phiên bản Fluence Jam Kit mới với Odery FL 180 và Odery FL 200.


cá tính của mỗi tay trống ít nhiều được thể hiện qua bộ trống. Nắm bắt được điều đó, các bộ trống luôn được các hãng tạo ra đa dạng về bảng màu và chất liệu nhằm cho người chơi nhiều sự sàng lọc khác nhau để biểu lộ cá tính. Các bộ trống tất cả đều được sản xuất với những gam màu cốt yếu như trắng và đen, Ngược laị cũng có 1 vài bộ trống với bảng màu nổi bật hơn như đỏ, xanh, xám,... Trong đó màu trắng là màu sắc mang lại nhiều ấn tượng nhất với sự nổi bật trên sân khấu giữa những nhạc cụ khác, kèm với đó là sự cao nhã và hoành tráng. Ở hầu hết các nền văn hóa, màu trắng là biểu tượng cho sự giản dị, sạch và tinh khiết tuyệt đối. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 bộ trống màu trắng đến từ thương hiệu Odery.Odery Fluence FL-180

Hướng đến đối tượng người chơi mới bắt đầu có định hướng chơi chuyên nghiệp, Odery FLUENCE FL-180-JS-HW là vật phẩm tuyệt vời hơn cả so với các vật phẩm trong cùng phân khúc giá trên thị trường. Đây là một bộ gồm 5 trống tiêu chuẩn với giá đỡ tom gắn trên trống bass, nó là một bộ nhạc cụ thiết thực, xuất sắc cho công việc biểu diễn show hoặc tập luyện hàng ngày. Với sự đa dụng của mình, bộ trống này phù hợp với bất kỳ phong cách âm nhạc nào.


Bộ trống gồm 2 bảng màu trắng và đen gồm những chiếc trống được sơn mài lớp vỏ đáng yêu, với 6 lớp gỗ có tổng độ dày 7.2mm. Lớp vỏ ngoài của trống được phát hành từ gỗ phong với phần lõi bạch dương (bạch dương là loại gỗ vô cùng rắn chắc và được mệnh danh là cứng như thép). Có hai loạt Fluence: Jazz, với vỏ phong và gỗ trầm, và Fusion bằng vỏ phong và bạch dương.


Về phần cứng, bộ trống này đi kèm với những chiếc chân đế đôi và bàn đạp trống bass kèm theo các kẹp cao su dày dặn bên dưới. Gói chân đế trống bao gồm: 1 Snare stand, 1 hi-hat stand, 1 bass trống, 1 cymbal boom stand & 1 cymbal stand stand. coi trọng: Những bộ công cụ này không bao gồm cymbals hoặc ngai trống.


Odery Fluence FL-200

Odery FLUENCE FL.200-JS-HW với 2 màu đen trắng và cấu hình mạnh mẽ là sự yêu thích của nhiều tay trống chuyên nghiệp. tông màu cực kì tiên tiến. Bộ Fluence Jam kit trông cực kì bắt mắt tuyệt vời với lớp phủ Ash (một kiểu sơn mờ) mới. Với 6 lớp gỗ với tổng độ dày 7.2mm: (bên ngoài) Gỗ Maple / Maple / Bass (bên trong)


Bộ trống FLUENCE FL.200-JS-HW được thiết kế thon gọn nhưng cấu hình rất đáng mong chờ tom, floor tom, kick, snare (10 x 7.5 / 12 x 08; 16 x 15; 22 x 18; 14 x 06). Như tên gọi cho thấy, Odery FL 200 hợp lý với bất kỳ phong cách âm nhạc nào, cho người chơi có được sự đa dạng trong biểu diễn. Một bộ 5 trống tiêu chuẩn với giá đỡ tom gắn trên trống bass, nó cũng là một bộ dụng cụ thiết thực, lý tưởng cho công việc làm show hoặc tập luyện hàng ngày.


Ngoài những phụ kiện đi kèm, bộ sản phẩm còn bao gồm: 1 boom arm CA802FL (chân cymbal), 1 double tom holder with clamp (cọc treo tom và kẹp) và không bao gồm cymbal.
Hãy tự tin thẻ hiện phong cách bản thân mình bằng cách chọn một bộ trống có màu sắc thật sự đặc biết. Và nếu bạn là “tín đồ” yêu thích màu trắng, bạn đừng vội bỏ qua 2 bộ trống trên. Đây sẽ là cống phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của bạn đối với một bộ trống như mẫu mã, thiết kế, chất lượng, cảm giác chơi,...