Đã có tin đồn về một phiên bản Samsung Galaxy Note 10 không có phím bấm vật lý. Nhà sản xuất có thể sử dụng các vùng cảm biến áp suất tích hợp trên sản phẩm để tạo ra một chiếc Galaxy Note 10 không có phím bấm nào. Nhưng nguồn tin mới cho biết, Samsung đã quyết định hủy không phát triển phiên bản này nữa.Samsung Galaxy Note 10 phiên bản không phím bấm đã bị hủy bỏ

Hình ảnh được đăng tải phía trên cho thấy, phía bên trái là hình ảnh Galaxy Note 10 thông thường dự kiến ra mắt vào ngày 7/8 tới. Còn bên phải là phiên bản Samsung Note 10 không phím bấm có tên mã là “Project R6”, việc loại bỏ phím bấm vật lý khiến viền bezels còn mỏng hơn nữa.

Trang Pocknetnow cho biết, các dự án có tên mã bắt đầu bằng chữ R thường liên quan đến các thiết bị dòng Galaxy A, dòng sản phẩm đang được Samsung đầu tư để làm mới, mang lại nhiều sự thú vị cho người dùng.

>>> Samsung A70 phiên bản nâng cấp hoàn hảo của A50

>>> Samsung A80 camera xoay trượt màn hình Fullviews

Cho nên, có thể chiếc R6 này đã chuyển từ một dự án cho Note 10 sang dự án cho Galaxy A và sau đó bị hủy bỏ. Hy vọng trong tương lai, Samsung sẽ sớm ra mắt một smartphone không có phím bấm vật lý. Các bạn có thích thiết kế như vậy hay không? Cùng chia sẻ quan điểm cho mọi người cùng biết nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục: