Trên thị trường xách tay, giá bán bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus tiếp tục thiết lập mức đáy mới khoảng 2,7 triệu đồng. Đây là mức thấp nhất của sản phẩm này kể từ khi mở bán.

Thị trường di động xách tay cuối tháng 7 vẫn khá sôi động với hàng loạt chương trình giảm giá mạnh cho bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Ghi nhận tại một số cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM, giá iPhone 6s đã về mức 2,7 triệu đồng - một mức đáy mới của sản phẩm này.

Được biết, mức giá trên là của phiên bản 16GB đã qua sử dụng hình thức 90%. Nếu khách hàng muốn có sản phẩm tốt hơn chỉ cần bỏ ra khoảng 3 đến 3,5 triệu đồng là có ngay một chiếc iPhone 6s quốc tế like new (99%).

>> iPad 2018
>> iPad Air 3 2019
>> iPhone XR cũ

Trong khi đó, iPhone 6s Plus đang dao động ở mức 4,7 đến 5,6 triệu đồng - tùy từng phiên bản bộ nhớ.

Như vậy sau gần 4 năm ra mắt, bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã được giảm giá xuống mức thấp "không thể tin nổi".

Lưu ý, những dòng sản phẩm trên đều là hàng đã qua sử dụng và có những rủi ro nhất định. Vì vậy người dùng cần lựa chọn những cửa hàng uy tín - có chế độ bảo hành tốt.

Theo ghi nhận, hiện tại số lượng iPhone 6s và iPhone 6s Plus tại các cửa hàng di động khá khan hiếm - rất có thể trong thời gian tới những sản phẩm này sẽ không còn xuất hiện trên thị trường nữa.

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 6s và iPhone 6s Plus vẫn được xem là sự lựa chọn khá ổn với người có thu nhập trung bình và các bạn sinh viên.

Máy vẫn có cấu hình khá ổn với chip Apple A9, 2GB RAM, camera chụp ảnh ổn với camera chính 12MP camera selfie 5MP, pin ở mức vừa phải và hỗ trợ nâng cấp lên iOS phiên bản mới nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: