Trong cuộc sống, sẽ có khi bạn cần tới vòng tay bằng giấy để đeo hoặc làm quà tặng, phục vụ cho các chương trình, lễ hội. do đó, hãy bỏ túi ngay các phương pháp làm cho vòng tay bằng giấy đơn giản sau, để lúc nào cần thì vận dụng thực hiện bạn nhé.

làm cho vòng tay trót lọt trong khoảng giấy tyvek

Đây là kiểu vòng tay đơn giản nhất, với thể làm xong trong vòng vài nốt nhạc. Bạn chỉ cần tìm mua dòng giấy tyvek có chất lượng tốt và cắt giấy sở hữu chiều ngang 1 cm, chiều dài sở hữu độ dài bằng cổ tay mình là được.

Giấy khi cắt xong, bạn chỉ việc tiêu dùng keo dán 2 đầu lại, tạo thành một chiếc vòng đeo tay. cách thức làm vòng tay bằng giấy đơn thuần tới khó tin này thường ứng dụng lúc bạn cần khiến phổ quát vòng tay cho các chương trình, sự kiện to. Để các cái vòng đẹp và bắt mắt hơn, bạn nên chọn các chiếc giấy tyvek có màu sắc, họa tiết thật nổi trội và ấn tượng.

khiến cho vòng tay kiểu tết bím tóc

Nghe qua với vẻ tương đối lạ nhưng đây cũng là 1phương pháp làm cho vòng tay bằng giấy đơn thuần mà bạn nên vận dụng. cái vòng tay này cần tới 3 màu giấy khác nhau. Và giấy mà bạn nên chọn là loại giấy có độ bền, dai để thuận tiện thao tác.

phương pháp thực hiện kiểu vòng tay này rất dễ. trước tiên, bạn cắt 3 dòng giấy thành 3 dải với chiều dài khoảng 50cm, chiều rộng 1 cm. Sau đấy, bạn sử dụng chỉ cột 3 dải giấy này lại với nhau. Chỉ cột 1 đầu thôi bạn nhé. Kế tiếp, bạn sử dụng 3 dải giấy này thắt lại theo kiểu tết tóc. khi nào hết phần giấy thì tiêu dùng chỉ cột lại là xong.

làm cho vòng tay kiểu… đặt trọn gói

có nhẽ trong hai cách thức khiến vòng tay kể trên sẽ ko có cách thức nào đơn thuần hơn bí quyết chung cục này. đó là chọn những dịch vụ chuyên sản xuất vòng tay để đặt trọn gói khi bạn sở hữu nhu cầu khiến cho vòng số lượng sỉ.

Thay vì kiếm tìm [b]phương pháp làm vòng tay giấy đơn giản, bạn hãy chọn nhà sản xuất uy tín và đưa ra buộc phải khiến vòng tay. Bạn được quyền chọn làm vòng bằng giấy gì, màu sắc ra sao, trang trí thêm chữ hoặc họa tiết như thế nào,… đương nhiên, sẽ tốn thêm 1 phần giá bán. Nhưng giả dụ cần số lượng vòng tay giấy to để tạo ra cho những sự kiện, lễ hội hoành tráng, thì điều này là cực kỳ cấp thiết.

ví như bạn muốn Nhận định thêm về dịch vụ khiến cho vòng tay giấy, mang thể địa chỉ INLOGO qua liên hệ inlogo.vn. INLOGO cứng cáp sẽ giải đáp nồng hậu và dùng cho nồng nhiệt mọi đề xuất làm cho vòng tay của bạn.

CÔNG TY TNHH IN LOGO
Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM
Hotline: (028) 73 05 78 78
website: vongtay.inlogo.vn