Ian Rush lên tiếng Liverpool hiện nay do Jurgen Klopp dẫn dắt xuất sắc hơn thế nữa những đội hình huyền thoại khác ở trong quá khứ.
được biết, đội bóng của Klopp từng mang về Champions League ở mùa trước. Giờ nay đang trên đà tiến đến chức vào địch Champios League trước hết của đội bóng thì phải tạm hoãn vò Virut Vũ Hán. Tính tới khoảng thời gian này, giải pháp kết thúc mùa bóng cũng chưa rõ ràng.
Bất kể kỳ giải có kết thúc ra người hùng, rõ ràng huấn L-viên Klopp đã từng xây dựng đc một đội quân hùng hậu khi giành được khá nhiều danh hiệu.

nây vẫn giống như một thời làm mưa, làm gió của Lữ đoàn đỏ vô các 5 1980 do Rush dẫn dắt.
Trong sự nghiệp túc cầu, Ian Rush là cầu thủ ghi bàn rất nhiều nhứt lịch sử Liverpool. Sau đó lão đã đưa đội bóng tới năm chức vô địch Ngoại Hạng Anh, "2" danh hiệu Âu châu trên cương vị là huấn luận viên.
ngôi sao IAN RUSH so đo LIVERPOOL hiện giờ cùng rất nhiều câu lạc bộ TRONG QUÁ KHỨ
Trước thành tích dấu ấn của đoàn quân The Kop, mr. tỏ ra kính phục các gì HLV Klopp đang xây dựng cho đội chủ sân Anfield. mặc dù Liverpool bây giờ chưa vượt qua về số lượng danh hiệu như lúc Rush dẫn dắt.
ông vẫn cho rằng Lữ đoàn đỏ từng có vượt bằng những đội hình siêu sao khác trong quá khứ ở nhiều phương diện.

“Để tạo ra mục tiêu thì họ cần phải thành công. Nhìn vô các kỷ lục mà hiện tại của Liverpool, khả năng giờ đây họ đã giỏi hơn lắm. Bạn cần cần có huy hiệu và điều nấy sẽ hữu ích nhiều.”
Trong mùa giải 2019-2020, The Kop từng phá một loạt kỷ lục, trong số đó có năm giải đấu hàng đầu Âu châu với 20 chiến thắng sau 21 trận. Họ đương nhiên sẽ dành chức vô địch Giải Quốc Gia Anh lúc cách đội nhì bảng Man City cùng 25 điểm.

NGUỒN THAM KHẢO https://xemtructiep.org/huyen-thoai-...o-voi-cac-clb/

Chủ đề cùng chuyên mục: