Thay màn hình iPhone lấy liền - Ép kính cảm ứng iPhone và bất cứ sản phẩm nào khác của Apple đều được Điện Thoại Số hỗ trợ trên toàn bộ cửa hàng.

Người tiêu dùng đang sử dụng dòng sản phẩm iPhone có thể Tham khảo những dịch vụ về màn hình & mặt kính cảm ứng mà chúng tôi cung cấp ngay trong nội dung bài viết này. Bảo đảm 100% về chất lượng, mức mức giá cũng như chế độ bảo hành cực kỳ hấp dẫn.


Nguyên nhân thay màn hình & ép mặt kính cảm ứng Iphone
Ảnh hưởng của ngoại lực, máy bị vào nước chiếm tới 90% lý do khiến cho một chiếc smartphone nào bị hư. Tùy vào mức độ tác động, cũng như sự chậm trễ xử lý mà vấn đề sẽ có nhiều hướng khắc phục khác nhau. Bạn có thể Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm một số biểu hiện sau đây:

1. Màn hình iPhone tối đen, không có lên hình, gọi điện đến máy vẫn đổ chuông?

Vấn đề nằm tại kết nối giữa màn hình với main ở chính socket, có thể là do bị lỏng, bị nước vào khiến chạm mạch hay đơn giản là dây đã bị đứt.

Hướng giải quyết có thể là ép cổ cáp, nối lại dây nhưng thường tương đối khó và không có ổn định, do vậy tuyệt vời là thay màn hình iPhone để bảo đảm

2. Màn hình bị đen, mờ tại những rìa cạnh và góc

Với thiết kế bởi vô vàn những bóng hình siêu nhỏ, nên việc bị mờ và đen chính là bằng những bóng này đã bị yếu hoặc hỏng chẳng thể sáng được nữa nên tối đen. Đôi lúc là do phản quang bị lắp lệch do kỹ thuật sơ xuất từ dịch vụ sửa chữa iPhone lần trước hay đến từ nhà sản xuất.

Bạn sẽ cần phải kiểm tra lại phản quang của máy và các bóng led này để có hướng xử lý hay thay màn hình iPhone chính xác

3. Màn hình iPhone bị màu âm bản, ngược màu

Trong cấu tạo màn hình có một tấm film và nó là nguyên nhân khiến máy bị màu âm bản. Ngoài ra, trong IOS có tính năng khiến màu bị đảo ngước. Bạn có thể vô tình bật nó lên và hãy tắt nó để về lại ban đầu nhé.

4. Mặt kính iPhone bị trầy xước, nứt rạn

Thường xuyên do quý khách chủ quan không dán chống xước bảo vệ nên chỉ cần sơ suất nhỏ cũng dẫn tới vấn đề này. Rơi rớt, bị vật cứng nhọn ảnh hưởng lên là nguyên nhân chính.

Có thể thay màn hình iPhone, Tuy là vậy nhưng nên tùy theo độ vụn hay vỡ của kính có làm ảnh hưởng đến màn hình không có để xác định sẽ thay mặt kính iPhone hay là màn hình

5. Màn hiển thị bị loang mực, chảy mực, chết điểm

Nguyên nhân là màn hình & mặt kính chịu phải lực đè nén mạnh dẫn tới bị hỏng gây ra hiện tượng chết điểm ảnh hoàng loạt. Ngoài ra thì sau thời giờ dùng đã quá lâu hay máy bị bụi lọt vô phản quang nên màn hình có 1 vài điểm đen.

Tùy vào mức độ nặng và chủ yếu là nhu cầu, các bạn có thể thay màn hình mới.


Đôi điều tâm sự về màn hình mặt kính cảm ứng iPhone bây giờ
Sửa chữa điện thoại là ngành nghề kiếm rất nhiều lợi nhuận và nó đến từ chính khách hàng và nguồn linh kiện mà trung tâm đấy cung cấp, gồm cả thay màn hình iPhone mặt kính cảm ứng.

Mặt kính thì có chi phí mềm hơn sáng tạo là bảng mức giá ép kính iPhone chỉ hơn trăm ngàn vô cùng thuận tiện chịu nhưng màn hình thì lại không có.

Màn hình được báo với mức giá sửa gần như đắt nhất chỉ sau mainboard mà lại dễ hỏng nhất trên chiếc iPhone. Chỉ với các ảnh hưởng từ phía ngoài vào máy thì màn hình là nơi hứng chịu toàn bộ.

Điều hơn hết là những lỗi này sẽ không được bảo hành? Bảng giá cả thay màn hình iPhone mà Apple đưa ra để thay mới cho iPhone của bạn cũng khá sock bằng cực kỳ là cao cũng như không có thay mặt kính mới, nên người tiêu dùng sẽ chọn lựa những trung tâm bên ngoài. Và bạn đang thắc mắc, liệu chất lượng và mức giá nó ra sao? Vì sao lại có nhiều mức giá và có nhiều loại màn hình iPhone tới vậy?

Điện Thoại Số - Trung tâm thay mặt kính iPhone uy tín, chất lượng cao

Đến với Điện Thoại Số, mọi câu hỏi của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi giải đáp 1 cách thức nhiệt tình nhất, bảo đảm sự ưng ý và yên tâm của quý khách khi gửi dế yêu của mình tại Điện Thoại Số. Chúng tôi cam kết không có sử dụng linh kiện iPhone đã qua sửa chữa và hàng lô kém chất lượng. Với khá nhiều năm hoạt động và sinh hoạt trong lĩnh vực này, trung tâm luôn luôn nhận được các phản hồ cực tốt của khách hàng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về dịch vụ thay màn hình iPhone mặt kính cảm ứng người tiêu dùng vui lòng liên lạc theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ: