Thay màn hình điện thoại LG bị vỡ để tiếp tục dùng lúc màn hình bị rơi, va đập là ưu tiên hàng hóa đầu của người dùng. Để tìm được cửa hàng sửa điện thoại LG uy tín tại tphcm phù hợp, mời nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm bài viết sau của Điện Thoại Số.

Thay màn hình LG đc không?
Điện thoại LG khi bị vỡ màn hình có thể thay thế thuận tiện. Nhà cung ứng đã thiết kế các sản phẩm LG có thể tháo rỡ màn hình và máy để thay lúc cần thiết. Chính do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm thay màn hình điện thoại LG để tiếp tục dùng.


Thay màn hình LG G1 G2 LG G4, G3, G5, G Pro, Nexus ... Đơn giản tại các cửa hàng hóa trên toàn quốc.

Nếu như màn hình LG của bạn chỉ gặp những vấn đề với những vết xước nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết dễ dàng bởi cách thực hiện theomẹo xóa vết xước màn hình điện thoại Android hoặc iPhone do Điện Thoại Số cung cấp.

Thay màn hình LG bị đổ vỡ ở đâu cho uy tín?
Nếu điện thoại LG còn bảo hành, bạn nên tới cơ sở đã mua máy để được chế độ bảo hành và trả lời chính hãng.

Trường hợp thiết bị LG đã quá hạn bảo hành thì bạn cần các phương án khác. Hiện ở tại cả Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh là các nơi có cửa hàng thay thế màn hình cho những dòng điện thoại LG. Hay bạn cũng có thể đến những trung tâm bảo hành LG chính hãng để được thay thế màn hình tốt hơn.

>>> Tham khảo thêm về dịch vụ thay màn hình LG: https://dienthoaiso.vn/chuyen-muc/thay-man-hinh/dien-thoai-lg

Có nên thay màn hình?

Thay màn hình thiết bị LG lúc bị đổ vỡ là phương án tối ưu và tiết kiệm thay vì phải mua điện thoại mới.

Màn hình LG sau lúc thay tại những cơ sở uy tín có chất lượng tương đương phiên bản chính hãng. Nên tránh những cơ sở nhỏ lẻ, mức giá khác biệt quá nhiều so với thị trường.

Quan tâm khi thay màn hình:

Đổ vỡ cường lực: kiểm tra kỹ bằng phương pháp bóc miếng dán cường lực xem có đúng thiết bị LG của bạn bị vỡ màn hoặc không.

Đổ vỡ mặt kính: Nếu như thiết bị LG của bạn chỉ bị vỡ mặt kính thì cảm ứng điện thoại vẫn sử dụng bình thường xuyên. Chỉ khi bạn muốn bên ngoài máy đẹp thì mới cần thay mặt kính điện thoại LG.

Vỡ màn cảm ứng: Bạn phải thay hoàn toàn màn hình điện thoại LG để tiếp tục dùng.

- Chú ý theo dõi quá trình thợ thay màn hình điện thoại LG để tránh bị đánh tráo những linh kiện hoặc thay màn hình kém chất lượng cho bạn.

- Theo dõi thời kỳ ghép mạch giữa màn hình và điện thoại LG để tránh loạn cảm ứng sau này.

- Để ý keo dán màn hình đã được đều hay chưa.

- Chú ý ốc, vít đã được thợ sửa chữa lắp đặt đúng và đầy đủ.

ĐIỆN THOẠI SỐ MOBILE
  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: