Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như 1 bản giao thoa giữa khu phố thương nghiệp nhộn nhịp, sầm uất và xen giữa vào đó là một không gian sống lặng tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống im bình, giải trí, dự án có quy mô lên đến 9,2 ha cộng 329 sản phẩm.

Khu tỉnh thành TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương nghiệp sầm uất có lại tiềm năng lớn mạnh vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân cân bằng cuộc sống marketing và giải trí. Dự án TMR Amaluna được kiểm tra là một trong những dự án bất động sản cực hot của đô thị Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và lớn mạnh bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – công ty nằm trong Top 10 Nhà tăng trưởng BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh dự nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia doanh nghiệp là một minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được đơn vị lần vật dụng 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà tăng trưởng BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – 1 trong những tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là một trong những con đường được coi như trung tâm và là nơi giao trâm phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu tỉnh thành TNR Amaluna Trà Vinh quả thật cực kỳ lợi ích cho cư dân sinh sống lúc kề cạnh ngay các trọng tâm trung tâm của thành phố. Cư dân sẽ không buộc phải lo âu về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn thuận tiện khi vận động tới những địa điểm cần thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là một tiện ích cho người dân khi sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc đô thị Trà Vinh được công nhận là tỉnh thành chiếc II có ý nghĩa vô cộng lớn lớn, đánh dấu 1 bước tăng trưởng mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối với phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Trà Vinh. Thêm một yếu tố quan trọng nữa là mặt bằng giá những dự án đất nền tại Trà Vinh không cao, chỉ buộc phải bỏ ra vài trăm triệu đồng là mang thể có được một nền đất. Hơn nữa, phần lớn dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán có giá gốc, nên tiến độ tính sổ rất linh hoạt, chia thành đa dạng giai đoạn, do đấy những người mang thu nhập trung bình vẫn có thể tham dự được.

Để tìm tìm các suất ưu tiên mang sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý người mua với thể shop ngay Hotline : 0898053456 viên chức sẽ tư vấn chi tiết.