Fenix City là dự án Đất Lô Nền khu dân sinh sống dịch vụ thương mại Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu làm chủ đầu tư . dự án tọa lạc gần mặt tiền đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng quy mô lên tới 31.3 héc-ta với hơn 1.768 nền đất cùng với sản phẩm là Đất Lô Nền Nhà Và Đất & Đất Nền khu biệt thự.Fenix City còn hướng tới việc được cung cấp đầy đủ tiện ích cho người dân hội họp tất cả nhiều ngày trong tuần gồm có vui chơi và làm việc. tập kết phát triển khu đô thị Fenix City trở thành hiện đại, Xanh, Sạch, cũng như có quy chuẩn.

địa điểm dự án khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc quy hoạch ngay trước mặt mặt đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thiện và dân sinh sống hiện tại hữu. với trước mặt gần cạnh tuyến chính Nam dòng sông Hậu dịch chuyển thuận tiện cùng với nhiều khu vực tỉnh thành gần kề. đồng thời một mặt giáp cùng với sông Hậu. cho cư dân sau đây thuận lợi dịch chuyển đến nhiều tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn mặt đường thủy.

gắn kết vùng dự án FENIX CITY HẬU GIANGvới ưu thế hạ tầng khu vực hoàn thiện. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận lợi kết nối với TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. cũng như thuận tiện di dời ra quốc lộ 1A đến Cầu Cần Thơ. kết nối cùng với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để di dời về thành phố Cao Lãnh hoặc dịch chuyển mang đến Cao Lãnh -Hồng Ngự để tham gia cùng với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và thành phố.

lợi ích dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang với kim chỉ nan tạo một đô thị hiện đại hiện đại và là nội khu thư giãn trên trung tâm Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. tất cả dự án công trình đc quy hoạch cùng với tập hợp lợi ích hoàn thiện. với tập hợp khu trung tâm thương mại đa chức năng, công viên ven dòng sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ du lịch, trung tâm checkin, nhà hàng quán ăn ven con sông v.v… đem đến thiên nhiên phát tài cũng như sinh hoạt đa dạng mang lại dân sinh sống trên đô thị ven sông Fenix City

ích lợi sát bên dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với ưu thế về cơ sở giao thông hoàn thành, cũng như dân sinh sống hiện tại hữu. người dân tại khu đô thị Ven con sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh sở hữu những lợi ích trung tâm chất lượng cao kể trên. Thì còn có thể thừa hưởng tất cả nhiều lợi ích an sinh cộng đồng sẽ hiện tại hữu và tiếp giáp của địa điểm. như giáo dục, Thương mại dịch vụ, thư giãn, hành chánh v.v… mà không phải di chuyển xa.

mặt BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được xây dựng là đô thị ven sông Hậu. có tổng diện tích lên đến rộng 30 hecta. được quy hoạch chia khiến 5 phân trung tâm chính với những tác dụng khác biệt và độc lập. các phân trung tâm của dự án được tham gia qua mạng lưới giao thông trung tâm hoàn thiện cùng với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa đến địa điểm. giúp cư dân trung tâm có thể iên kết thuận tiện cùng với từng phân khu. cũng như thuận lợi lên kết ra nhiều khu vực bên cạnh bên cạnh dự án công trình.

PHÂN khu VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida trên dự án Fenix City Hậu Giang được đi lên là khu phố Thương mại dịch vụ đông đúc. sức hút nhiều kinh doanh nhỏ lẻ hoạt động Thương Mại sau đây, tập kết nhiều shophouse cũng như là kinh đô mua sắm mang lại toàn dự án.

dự án Đất Lô Fenix City Hậu Giang được nêu ra vô cùng hấp dẫn. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.

Chủ đề cùng chuyên mục: