Thùng rác công cộng lớn nhỏ – Bền đẹp
Thùng rác công cộng được đã từng thấy như là một vật dụng bổ ích và có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ môi trường. Bình thường, các thùng đựng rác bạn thường thấy và bắt gặp gỡ ở những công viên, khu vui chơi, quảng trường… Những thùng rác này được đầu tư và quản lý Do các công ty quản lý đô thị, quản lý môi trường.


>>>xem thêm: mua thùng rác nhựa công nghiệp


Thùng rác công cộng là loại thùng dùng để chứa các loại rác thải, đáp ứng cho nhu cầu của nhiều người ở các vị trí như: đường phố, công viên, quảng trường, trường học, bệnh viện... Được làm bằng chất liệu nhựa HDPE, Composite, giả gỗ... Nên loại thùng rác này rất bền và thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.


Cấu trúc chuyên dụng để đặt ở nơi công cộng và nơi có dân cư đông đúc nên thùng rác công cộng có dung tích từ 60 lít đến 1000 lít. Có hai loại thùng rác công cộng mà bạn có thể bắt gặp mặt là:


Thùng rác cố định: Loại thùng này cũng được gắn bánh xe và nắp đậy nhằm thuận tiện cho việc di chuyển rác với khối lượng lớn và ngăn mùi cam kết mỹ quan cho môi trường xung quanh
Thùng đựng rác di động: Loại thùng này thường có dung tích lớn dùng để thu gom tập kết rác


Điều kiện sống của loài người tăng thêm lên nhưng mà Ngoài ra nguy cơ môi trường sống bị ô nhiễm ngày càng cao. Bởi vậy thùng đựng rác công cộng là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Điều ngày giúp cho đường phố luôn được sạch, đẹp và không bị ảnh hưởng Bởi mùi hôi giận dữ từ rác thải.
Tại sao nên dùng thùng rác công cộng?
Thùng đựng rác nhựa công công là vật dụng không thể thiếu để chứa chất thải từ các tập thể dân cư hay rác thải ngoài đường phố... Hãy thử tưởng tượng nếu chúng ta vứt rác bừa bãi thì môi trường xung quang sẽ trở nên ô nhiễm và gây hại cho sức khỏe con người.


Chính Vì vậy, thùng đựng rác ở những nơi công cộng ra đời giúp chúng ta chứ đựng chất thải là cực kỳ hữu dụng.Không chỉ thế, thùng đựng rác công cộng có giúp mỗi chúng ta nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.
Khác với các loại thùng rác khác thùng rác đựng chất thải nơi công cộng còn phải tương thích với xe gom rác hay xe cạp rác. Các thùng rác công cộng 120L, thùng đựng rác công nghiệp nhựa 240L sẽ được các xe thu gom rác lấy rác và đưa về nơi xử lý.


Các mẫu thùng đựng rác công cộng phổ biến
Trên thị trường hiện này có nhiều loại thùng đựng rác công cộng với nhiều mẫu mã và màu sắc khác biệt nhằm phục vụ nhu cầu áp dụng phù hợp với từng loại môi trường khác biệt. Dưới đây là một số loại được sử dụng nhiều nhất (công ty cp phát triển công nghiệp và đô thị việt nam)

Thùng đựng rác công cộng bằng nhựa HDPE
Đây là loại thùng rác phổ biến và được sự dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay, bất kỳ nơi đâu chúng ta cung có thể bắt chạm chán thùng rác loại này. Từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn. Giống như thùng rác công nghiệp nhựa, các loại thùng đựng rác công cộng thường được dùng ở các nơi: khu mua sắm, sảnh sân bay, tại các căn tin, công viên…

Đa số các loại thùng rác công nghiệp nhựa HDPE đặt ở nơi công cộng, mẫu được lựa chọn nhiều nhất là màu xanh lá cây. Đây là màu của thiên nhiên, màu sắc này được tượng trưng cho việc Xanh - Sạch - Đẹp - tiến bộ.

Chủ đề cùng chuyên mục: