Bảng Báo Giá kỷ niệm chương gỗ đồng

kỷ niệm chương gỗ giá khuyến mãi
Được gia công từ gỗ và đồng thau, 2 nguyên liệu kết hợp hoàn hảo tạo nên một mặt hàng có mẫu mã trang trọng, lịch sự, tinh tế và tràn đầy ý nghĩa.


in kỷ niệm chương gỗ và đồng giá thành Phụ thuộc vào các yếu tố: số lượng đặt in, yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu chất liệu được làm và thậm chí yêu cầu về thời gian hoàn thành của Sản phẩm.

Đặt in KNC gỗ đồng số lượng càng lớn thì giá thành mỗi sản phẩm càng được hạ thấp. Dưới đây là một vài mẫu KNC gỗ đồng giá mềm quý khách hàng có thể tham khảo tại INLOGO:KNC gỗ đồng Sang trọng
Là một món quà mang rất nhiều ý nghĩa sử dụng trong những dịp khác biệt. KNC gỗ đồng còn giúp quảng bá thương hiệu, thể hiện được tầm vóc của Công ty, của tổ chức, thì việc nhu cầu sở hữu một kỷ niệm chương gỗ Cao cấp ngày càng tăng.


Sự Sang trọng của KNC gỗ và đồng được thể qua:

Công nghệ chế tác tỉ mỉ, tinh xảo, chính xác như: khắc laser, in, mạ vàng
vật liệu gỗ và chất liệu đồng được mang ra chế tác như: các loại gỗ quý hiếm ( xá xị, trầm hương, long não, thông đỏ,...), vật liệu đồng thau Cao cấp.
một số mẫu kỷ niệm chương bằng gỗ và đồng cao cấp:


Click để xem công ty bán kỷ niệm chương gỗ đồng

Làm kỷ niệm chương gỗ theo yêu cầu
kỷ niệm chương gỗ đồng có thể gọi là bản vinh danh gỗ đồng trong các trường hợp mang đi trao tặng trong các buổi lễ vinh danh tôn vinh


Làm kỷ niệm chương gỗ và đồng theo yêu cầu của khách hàng là dựa vào mục đích, mong muốn của khách hàng để tạo ra Mặt Hàng.

Thường yêu cầu của khách hàng như:

Số lượng bao nhiêu?: Có thể 01 chiếc, 10 chiếc hay 100 chiếc - tùy vào tính chất và mục đích dùng của khách hàng. INLOGO vẫn đáp ứng và nhận làm KNC gỗ đồng dù chỉ là 01 chiếc.

Yêu cầu mẫu mã: Mẫu mã đa dạng có thể là bản vinh danh hình chữ nhật, hình tròn, hình vát, hình chiếc lá,....

Như vậy qua những thông tin trên quý khách hàng xin hiểu rằng giá in kỷ niệm chương gỗ đồng rất không giống nhau tùy vào số lượng đặt, mẫu in, thời gian bán cũng như chất liệu mặt hàng mà khách hàng yêu cầu. Để báo được giá chính xác và chi tiết khi in bản vinh danh bằng gỗ gắn đồng thì các bạn vui lòng liên hệ trực Tiếp đến số SĐT: 0901.902.762

Cửa hàng kỉ niệm chương INLOGO

Địa chỉ 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đề cùng chuyên mục: