Tây Đô EcoPark có vào mình tiềm năng phát triển lớn mạnh, dự án công trình hiếm hoi được tin tưởng dự án bởi nhà TNHH một thành viên Sakura với tổng diện tích lên tới 15,2ha. Khi ở ngay trước mặt quốc lộ 1A cũng như con đường tỉnh lộ 925. đem đến chất lượng dự án cao mang đến quý khách. hơn hết, dự án công trình nằm ngay nội khu của huyện Châu Thành A nơi mua bán về kinh tế tài chính, văn hóa. góp phần giải tỏa cơn khát về nơi sống cũng như đem đến bộ mặt mới mang đến Hậu Giang.Tây Đô EcoParkhỗ trợ 605 lô nền cùng với đa dạng nhiều loại diện tích S từ 60m2 đến 250m2 được sắp đặt hết sức thích hợp khi được phân trung tâm từ A cho F, nhà đầu tư có thể hoàn toàn lựa chọn đc Đất Nền hợp lý cho mình và quy hoạch tự do. 30% độ phủ sóng sót lại đc phối kết hợp nhằm xây dựng mua sắm, công viên cây xanh.

Tây Đô EcoPark tọa lạc trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang. bao quanh gần cạnh các con đường lớn như quốc lộ 61C, DT923 dễ dàng di chuyển vào nội khu TP.HCM. sát những tiện ích ngoai trung tâm như cơ sở y tế đại học, trường đại học Võ Trường Toản, bênh viện số 10, chi cục thuế Cái Răng, vô số tập đoàn giống như Cafatex, Nhật Thành....

biểu đạt dự án

???? tên dự án: Tây Đô Khu đô thị EcoPark

???? chủ đầu tư: công ty TNHH một member Sakura

???? địa điểm dự án: nằm ở trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

???? Tổng diện tích S: 152.000m2

???? mật độ xây dựng dựng: 47%

???? Tổng diện tích: 151,644m2, vào đó:
???? khu đất thương mại: 6,452m²
???? khu đất trường lái: 21,992m²
???? khu đất trung tâm dân cư: 65,420m²
???? đất trung tâm sinh thái: 6,810m²
???? khu đất bàn giao thông: 42,814m²
???? đất kỹ thuật + cây xanh: 6,714m²

Tây Đô EcoPark Hưng Yên là dự án “tiên phong” thực hành đi theo mô hình khu người ở sinh vật cảnh cũng như dịch vụ thương mại nhiều chức năng trên Tây Nam Bộ, vừa mang giá trị kinh doanh vừa đáp ứng được thị hiếu an cư của quý khách. đc dự báo đây được xem là “thỏi nam châm” trong thị trường BĐS địa điểm Tây Nam Bộ thời điểm thời điểm cuối năm 2018. cùng với địa điểm tuyệt đối lợi ích nằm trong huyện Châu Thành A, Hậu Giang; giáp ranh cùng với nội khu thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ cùng với 5 phút dịch chuyển. dự án công trình có hai trước mặt là nhiều con đường hạ tầng giao thông huyết mạch ĐBSCL là Quốc lộ 1A cũng như Tỉnh lộ 925.

vị trí căn hộ TÂY ĐÔ EcoPark HẬU GIANGtheo tìm hiểu , dự án công trình Tây Đô EcoPark Hưng Yên tọa lạc tại phần đắc địa nhất, là cửa ngõ ngỏ giao thương mua bán trọng điểm của Hậu Giang khi trực giáp ranh với trung tâm TP Cần Thơ, một nội khu khu đô thị hành chánh, tài chính chốn ĐBSCL. Hai mặt tiền là Quốc Lộ 1A, tuyến hạ tầng giao thông xuyên suốt Bắc Nam, kết nối các tỉnh, thành ĐBCSL; mặt sót lại khi là Tỉnh lộ 925 nối trực tiếp về nội khu huyện trên thị trấn Ngã 6.

KHẢ NẲNG liên kết vùng

cùng với địa điểm sách lược nằm trên QL 1A và Tỉnh lộ 925, Tây Đô EcoPark Hưng Yên thừa kế hoàn toàn lợi thế từ cơ sở giao thông nơi đây, giúp người dân Tây Đô EcoPark Hưng Yên rất có thể dễ dàng dịch chuyển cũng như đi tới đến rất nhiều nhiều chuỗi ích lợi hoàn chỉnh, có thể kể đến như:

tiềm năng kết nối cho trung tâm TP Cần Thơ nhanh trong 5-10 phút theo QL1A đến đường 30-4, đại lộ hòa bình – đại lộ chính và tốt nhất TP Cần Thơ. với nửa đường kính 3-8km người dân nhanh chóng tham gia mang đến nhiều điểm: ĐH Võ Trường Toản, khu vui chơi Kittyed và Minnied, khám đa khoa đại học Võ Trường Toản, chợ nổi Cái Răng, chợ ngã 6… với 15 phút di chuyển, người dân Tây Đô BĐS EcoPark sẽ hoàn toàn có thể thụ hưởng những nhanh ích: mua sắm – thư giãn – chăm sóc sức khỏe – thư giản – hệ thống giáo dục…

cùng với địa chỉ quy tụ đủ nhiều ĐK lợi ích, Tây Đô Khu đô thị EcoPark đc mong chờ sẽ mang đến một cuộc sống phồn hoa cạnh trung tâm TP Cần Thơ, khi là KDC với đặc điểm thú vị tại thị trường Bất Động Sản Nhà Đất hiện nay.

Chủ đề cùng chuyên mục: