ngày nay, việc các người chủ sở hữu nắm giữ Nhà Và Đất mong muốn cải tạo ra lại xây dựng nhà, đáp ứng Gia Công công dụng cũng như giỏi về phong thủy ngày càng thịnh hành.

trong những này, nhà kiến trúc, Chuyên Viên tử vi Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông san sẻ kinh nghiệm làm việc cải tạo ra quy hoạch bản vẽ xây dựng, tử vi cho biệt thự theo tuổi nam gia đình sinh năm 1957 Tây Tứ Trạch.

ngày nay, có khá nhiều dự án giao khu biệt thự đã hoàn thiện phía bên ngoài, đa số các gia chủ về tiếp tục sửa lại đi theo mục đích dùng phù hợp với hoàn cảnh gia chủ. hơn nữa, là sửa mang lại hợp phong thủy. tiếp sau đây khi là thời kỳ xây dựng cải tạo căn biệt thự trong dự án công trình Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
tìm hiểu thêm : căn hộ Tây Đô Plaza Hậu Giang xuất hiện điểm gì sức hút người mua ?

Bước 1: đến thực trạng, đo hướng ngôi nhà cũng như kiểm tra địa lý phong thủy trên thực địa, đc phía nhà Tây Bắc 330 độ, nhà xuất hiện sơn Tỵ phía Hợi.

Đằng sau và hai bên đều sở hữu nhà. mặt tiền có hồ nước lớn của cả khu. Xét về vị trị cũng như phong thủy chính là ngôi nhà đẹp theo 8 phía, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: kiểm tra phong cách xây dựng hiện trạng, nghiên cứu bản vẽ xây dựng và sự giỏi xấu theo tử vi phong thủy.

với công năng kiến trúc hiện tại, cửa ngõ chính đi trong nhà có 2 cánh, ở bên Bạch Hổ, đi theo 8 phía thì ở trong phương vị Tây Bắc là sinh lực với chủ nhà, xét đi theo 24 sơn thì ngôi nhà trực thuộc sơn phúc đức và cửa ngõ chính nằm trong Sơn Vượng Tài. Còn cửa ngõ 4 cánh từ phòng tiếp khách xuất hiện thêm hiên 3/4 tọa lạc phương vị Bắc là cung Họa hại theo Bát Trạch, lại trực thuộc sơn Ôn Hoàng trong 24 sơn. Xét đi theo 72 long thì cửa ngõ hai cánh bên Bạch Hổ vẫn vượng hơn cửa 4 cánh. như thế, với phong thủy của gia chủ ở nhà này, cửa vào ngôi nhà bên Bạch Hổ chắc chắn tốt rộng mặt Thanh Long.

Từ tử vi phong thủy của biệt thự này, đã bằng chứng, chưa cứ phải cửa vào nhà bên Thanh Long khi là tốt hơn mặt Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa chính đi vào nhà có 1 tầm tiền khu vực, rồi mang lại không gian nhằm tủ giày, rồi vào ngôi nhà lau chùi. vệ sinh đặt ở gần mặt tiền thông với cửa chính cũng như cửa bầu không khí để tủ giày, trở thành có 3 cửa ngõ thông nhau. Về phong thủy là không đẹp, kiến trúc này cũng làm cho không gian bị vụn. bên cạnh đó, tất cả người căn nhà cũng như khách hàng khi đi vệ sinh phải đi vòng ra sảnh, không gian sảnh lại thu hẹp nên khá không ổn.

nhìn toàn diện tầng 1, các không gian phòng khách, nơi ăn, nhà bếp rộng thoải mái chưa vướng vấn đề gì, nhưng không gian bếp rộng hơn bầu không khí đặt bàn ăn nên không cân đối. ngôi nhà có diện tích S rất rộng, nhưng phòng khách lại không chỉ tư, toàn bộ người ra trong nhà đều băng qua giữa cái bàn ghế khách và kệ ti vi. ngoài ra, đằng sau nơi đặt bếp là cửa ngõ sổ rộng lớn nên bị thông khí, bếp không có như thế tựa, không đảm bảo đi theo tử vi.

sống tầng 1 cầu thang hiện đang được phát triển theo chiều ngược kim đồng hồ thời trang, nhiều bạn cho rằng như thế không phải khi là tốt. tuy vậy, sự giỏi xấu của cầu thang chưa do chiều thuận hay nghịch chiều kim đồng hồ đeo tay, mà trọng điểm sống những bậc đầu tiên và & dẫn khí lên tầng 2.

với phong cách thiết kế hiện trạng, căn nhà không tồn tại cửa ngõ hậu hoặc cửa ngõ hông để đi trong khu bếp, mọi người phải thông qua phòng khách, nơi ăn, khá phiền toái trong việc hội họp cũng như chưa hợp lý khi cần thoát hiểm.

bên cạnh 2 bước rất gần gũi tại, nhà kiến trúc Hoàng Trà ý kiến đề nghị có thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem phong thủy và đưa ra phương án thiết kế kiến trúc còn mới.

vị trí sảnh, cửa chính cũng như trung tâm tiền khu vực sẽ rất chất lượng đi theo tử vi phong thủy, nên đc giữ nguyên cũng như tạo một tiền phòng rộng là phòng đón khách, để tủ để giầy, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ bầu không khí tiền khu vực, mặt trái khi là bầu không khí phòng khách thoáng rộng cũng như riêng tư, người ngôi nhà đi về không tác động khi đang tiếp khách hàng. phòng tiếp khách đc nới hết không gian hiên ở mặt tiền, tạo nên tầm nhìn gần cảnh đẹp bên phía ngoài hơn.

giầy dép của công ty cũng như khách đều nhằm sống tiền khu vực, không bị bụi bặm bụi bờ ra khắp ngôi nhà. với diện tích S nhà rộng lớn, có một tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. đi qua tiền nơi là giao tiếp gần cùng với địa điểm thang bộ cũng như thang máy, nhanh mang đến việc di chuyển lên nhiều tầng. Cầu thang bộ đã được sửa lại với kích cỡ rộng lớn rộng, là 108 cm, khi là kích cỡ đẹp theo thước Lỗ Ban, lại được đột phá để thuận đi theo chiều kim đồng hồ nhằm giải tỏa những do dự về phía của cầu thang.

Từ khu vực sảnh thang, vào nơi ăn hay trong bếp hay khu vệ sinh sẽ thuận tiện và không bị ông xã chéo công năng. Cả bầu không khí tầng 1 chỉ cần một khu vực dọn dẹp cộng đồng ở cuối căn nhà. Người từ phòng khách, khu vực ăn, hay trung tâm bếp xuất hiện đi dọn dẹp vệ sinh cũng không bất tiện.
tìm hiểu thêm : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay là không ?

không khí giữa bếp cũng như nơi dọn dẹp cũng được gọi là sảnh sau, xuất hiện cửa lộ diện sân sau, khi đi thương mại đồ về hoàn toàn có thể đi lối này. khu sân sau sử dụng dàn sắt, che mái kính cường lực che mưa, tạo thêm 1 tầm sân Gia Công, tiện mang đến việc sử dụng khi nhà xuất hiện các bước.

khu bếp nấu đc ngăn riêng thành 1 khu vực và có tập hợp giải quyết để không bị ảnh hưởng bởi mùi khi chế biến. khu vực ăn cũng có thiết kế lại vuông vắn, rộng rãi hơn gian bếp. Giữa phòng tiếp khách cũng như phòng ăn được ngăn bởi kệ tivi là kệ rượu và trang trí.

Còn phòng cho tất cả những người nhằm việc đc chuyển xuống tầng hầm, đáp ứng diện tích S thoáng rộng cũng như chưa làm ảnh hưởng bầu không khí phong cách xây dựng tầng 1.

Chủ đề cùng chuyên mục: