cùng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng uy tín & tên tuổi của các bạn trên môi trường BĐS Nhà Đất Bến Tre. nhà TNHH MTV TM DV thiết kế Bảo Trâm khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng đc toàn bộ yêu cầu của công ty về tiện nghi cũng như quy trình nhiều công trình lớn nhỏ tuổi cùng với giá thành thích hợp.Bảo Trâm Land thời gian qua sẽ thực hiện nhiều dự án giống như khu người ở Tân Phú Đông, khu dân sinh sống Green House,… bao gồm không hề không nhắc mang đến dự án khu người ở Phố Xanh Phú Tân.
thời gian qua lượt tìm kiếm tại những trang mạng xã hội cho biết Phố Xanh được rất nhiều quý khách tâm điểm cũng như chọn.

Liệu dự án Phố Xanh có thật sự sức hút nhà đầu tư hay không và quý khách đánh giá ra sao?

để hướng đến về các định hình về dự án, Bắc Miền Tây – ĐXMT đã có 1 cuộc điều tra cùng với những người tiêu dùng đã lựa chọn trung tâm người ở Phố xanh. nhằm đào bới về những định hình chân thực nhất, mời người tiêu dùng cùng tìm hiểu thêm nhiều content chính dưới đây !

quy mô dự án trung tâm dân cư Phố Xanh được khách hàng định hình thế nào?

trung tâm dân ở Phố Xanh được nằm trên đất xuất hiện tổng quy hoạch là 35.000 mét vuông với mặt đường nội bộ 6m cũng như được trải nhựa. Tổng số dự án công trình cùng với 80 dịch vụ, nhiều loại hình bao gồm: Đất Lô, Nhà Phố và khu biệt thự.

Lối bản vẽ xây dựng tân phong cách cổ điển đc quý khách đặc biệt thiết kế cho những dịch vụ Nhà Phố và căn biệt thự thuộc khu dân ở Phố Xanh.

Đây nói cách khác là 1 trong dự án công trình với quy mô rộng lớn trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Bến Tre.

trung tâm dân cư Phố Xanh Bến Tre có nhiều tập hợp ích lợi gì?

ngoài độ lớn rộng của dự án, trung tâm dân ở Phố Xanh còn nắm giữ hơn 50+ lợi ích văn minh cũng như phục vụ cao cấp, đảm bảo đc nhiều thị hiếu vào thiên nhiên và hội họp của cư dân. không chỉ có vậy người dân Phố Xanh còn được sử dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến như: điện năng lượng mặt trời và tập hợp công nghệ Smarthome mà chủ đầu tư Bảo Trâm sẽ trang bị.

bên cạnh đó, khu dân sinh sống chất lượng cao Phố Xanh còn những ích lợi nổi bật như: Shophouse phục vụ, trung tâm thương mại – dịch vụ thương mại và dịch vụ, cửa hàng điện máy, nhà hàng – nhà hàng, café phố, trung tâm thể thao nhiều chức năng, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, ngôi nhà trẻ & khu trung tâm thương mại trẻ con, phòng khám, bãi đỗ xe, tập hợp điện và đèn con đường hiện đại, tập hợp camera giám sát 24/7, công viên cây xanh cùng vô số ích lợi nội khu khác.bên cạnh đó, trong những ngôi nhà tại khu dân ở Phố Xanh Phú Tân đều đc trang bị thêm tập hợp ích lợi công nghệ thông minh Smart trang chủ 4.0. với các ích lợi công nghệ này để giúp đỡ cuộc sống của người dân trở nên hiện đại hóa rộng. Đây cũng là một nhân tố giúp dự án công trình sức hút đông đảo quý khách quan tâm and chọn dự án giống như hiện nay.

địa điểm dự án công trình Phố Xanh đc nhà đầu tư đánh giá như thế nào?

khu người ở chất lượng cao Phố Xanh là dự án tổ hợp Đất Nền, Nhà Phố và khu biệt thự, nằm ở ngay trước mặt con đường Sân Bia liền kề con đường Nguyễn Thị Định. địa chỉ dự án công trình ở ngay trên trục mặt đường chính chưa đến đường lớn Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre.

đồng thời dự án công trình còn tiếp giáp với rất nhiều tuyến khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh đồng thời đó là các đường gắn kết vùng trong khu vực.

có thể thấy giao thông trên dự án khu dân ở Phố Xanh vô cùng ăn khớp, cạnh bên với nhiều con đường rộng lớn vào khu vực. không chỉ có vậy con đường nội bộ tại dự án công trình rộng rộng 6m cũng như được trải nhựa toàn trung tâm người ở, việc này nhằm đến người dân có thể dịch chuyển thuận tiện và thuận tiện rộng.

di chuyển nhanh chóng tới:

Chợ Tân Thanh : 900m

Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

Bến xe Bến Tre : 1.9km

hồ nước Trúc Giang : 2.7km

khu dã ngoại công viên Đồng Khởi : 2km

cửa hàng Coopmart Bến Tre : 2.3km

cơ sở y tế quân y Bến Tre : 650m

tiến độ thiết kế dự án Phố Xanh cực kỳ thần tốc?

dự án đc triển khai thiết kế nhanh gọn theo từng ngày, cùng với cơ sở hạ tầng đã dần hoàn thiện. ngay giống như phần đông nhà đầu tư mua ở thời kỳ một điều vào sinh sống.

Cửa Hàng chúng tôi thường xuyên update các thương hiệu đẹp nhất tiến độ dự án trung tâm dân sinh sống cao cấp Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. nhằm nhà đầu tư trực tiếp an tâm khi lựa chọn dự án ở đây.

nhà TNHH MTV TM DV thiết kế Bảo Trâm hứa hẹn tiếp tục trở nên đi lên lớn mạnh nhằm dịch vụ nhu cầu cho mọi nhà đầu tư and đóng góp phần hỗ trợ tỉnh Bến Tre vươn lên đi lên mạnh mẽ nhằm hoàn toàn có thể sánh ngang với nhiều thành phố Hồ Chí Minh lớn.

Tin rằng đơn vị Bảo Trâm tiếp tục hoàn thiện tốt dự án trung tâm người ở cao cấp Phố Xanh. Đây khẳng định sẽ là khu người ở mới không chỉ đáp ứng giỏi thị hiếu căn nhà ở cho người dân mà còn đóng góp thêm phần kiến tạo nên bộ mặt mới mẻ cho địa điểm, thúc đẩy tiềm lực kinh tế tỉnh căn nhà.

Chủ đề cùng chuyên mục: