hai năm gần đây, miền Tây hiện nay đc ví như “miền khu đất hứa” của không ít người mua chuyên nghiệp. theo khá nhiều chuyên gia, chưa lúc nào miền Tây xuất hiện những yếu tố đảm bảo thiên thời, địa lợi cũng như nhân hòa giống như hiện nay.

trong đó, cùng với ưu thế về cơ sở, dân sinh, Hậu Giang vươn mình trở thành điểm thu hút dự án cùng với những ông rộng lớn BĐS.

Cuộc dịch chuyển về khu vực Chín Rồng

theo một Chuyên Viên BĐS Nhà Đất, dựa vào tiềm năng thiên nhiên mạnh mẽ, tập hợp giao thông nâng cao, môi trường BĐS các tỉnh Đồng bằng con sông Cửu Long cũng đang chuyển mình.

thị trường Bất Động Sản nội khu như TP.HCM đối mặt với tương đối nhiều thách thức: khan hiếm quỹ đất sẵn có, hạ tầng hạ tầng quá tải, suy thoái môi trường... cũng chính là Lý Do sẽ thúc đẩy Xu thế các dự án dịch chuyển ra xa trung tâm TP.HCM, khu vực có quỹ đất rộng lớn được mang lại thị trường ở xanh và thoáng rộng. trong đó, Đồng bằng sông Cửu Long đang ngày càng trở nên có được sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư lẫn người tiêu dùng bán lẻ, chỉ huy JLL Việt Nam Đồng thời cho biết.
tìm hiểu thêm : môi trường BĐS Hậu Giang lên ngôi thu hút đông đảo người mua

định vị là TP. Hồ Chí Minh nội khu của tiểu chốn Tây con sông Hậu, Hậu Giang là một trong những thị trường thụ hưởng từ cuộc di dời này. vào ngắn hạn, Hậu Giang tận mắt chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ về tiềm lực sức hút những công ty đầu tư chuyên nghiệp. theo chương trình đi lên ngôi nhà ở tại địa bàn tỉnh Hậu Giang mang đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030, dự báo nguồn chi phí dự án quy hoạch nhà ở giai đoạn năm 2021 - 2025 khi là 21.866 tỉ đồng.

trong đó, thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh là một tâm điểm sức hút dòng vốn dự án nhờ nắm giữ nắm giữ các ưu thế và tiềm năng phát triển về cơ sở, công nghiệp và Thương mại dịch vụ - phục vụ. trong thời kỳ 2021 - 2025, bên cạnh việc đưa vào hoạt động con đường Quản Lộ - Phụng Hiệp nối từ Hậu Giang mang lại Cà Mau, dự án lan rộng quốc lộ 61C nối TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh với TP.HCM Cần Thơ, thông xe toàn tuyến đường đường cao tốc TPHCM - Cần Thơ, địa điểm này tiếp tục tiếp nhận thêm con đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau với vốn đầu tư hơn 47.000 tỉ đồng, con đường sắt đường cao tốc 10 tỉ $ nối TPHCM - Cần Thơ…

đồng thời hạ tầng giao thông, Hậu Giang sẽ thiết kế phát triển thêm các phân trung tâm chức năng mang đến thành phố Vị Thanh như đô thị hành chánh tổng thể, đô thị Thương Mại tổng hợp, đô thị công nghiệp - dịch vụ đi theo hướng xanh sạch…

nhiều lợi thế này phối hợp với sự xuất hiện những dự án công trình dự án của khá nhiều tập đoàn Bất Động Sản đứng đầu giống như Vingroup, FLC, đất Xanh… đang được báo hiệu TP.HCM Vị Thanh đang được bước vào trong 1 thời điểm đi lên mới với nhiều triển vọng tươi sáng, hứa hẹn tiếp tục đem lại khả năng dự án thu hút cho những người mua xuất hiện tầm nhìn sách lược.

Vị Thanh New City – dự án công trình tiềm lực

vừa qua, thành phố Vị Thanh còn đón có thêm tín hiệu tích cực khi sau đây lần đầu tiên tạo ra một đô thị phối hợp. dự án Vị Thanh New City do ba "ông lớn" gồm: công ty CP hợp tác, chủ Băng Dương và Sakura Group hợp tác thực hiện.với quy mô 35 héc-ta bao gồm 1.375 căn shophouse, Nhà Và Đất gần kề và biệt thự có phong cách thiết kế sang trọng gần nội khu TP.HCM Vị Thanh, Vị Thanh New City không riêng đem lại giá trị về an cư mà còn xuất hiện thêm những khả năng dự án, kinh doanh bộc phá cho các nhà sở hữu.

dự án nằm ở gần nút giao của ba trục hạ tầng giao thông quan trọng gắn sát thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh cùng với thành phố Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh Rạch giá và huyện Giồng Riềng (Kiên Giang), gồm có đường lớn Võ Nguyên gần cạnh, đường Lê Hồng Phong cũng như đường 19-8. khu vực này có mật độ số lượng dân sinh cao, tập trung toàn bộ cơ quan hành chính và tập hợp lợi ích hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh cũng như tỉnh Hậu Giang.
xem thêm : Bất Động Sản Nhà Đất Hâu Giang giá thấp thu hút phần đông người tiêu dùng

Vị Thanh New City nổi bật với nguyên mẫu khu đô thị ‘all-in-one’, hiện đại hàng đầu khu vực mặt Tây Nam Bộ, đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục, mua sắm, vui chơi, rèn luyện kiểm tra y tế đến tất cả thế hệ ngay trong khuôn viên. đồng thời đó là trung tâm hồ cảnh quan rộng, hồ nước bơi lội hiện đại, đồng thời hệ thống khu vui chơi công viên cảnh đẹp xen kẹt giữa những dãy căn nhà ở. hiện tại tất cả cơ sở của Vị Thanh New City đã hoàn thành đi theo yêu cầu đẳng cấp và pháp lý hoàn tất, cấp cho quyền sử dụng đất riêng cho từng sản phẩm.

"Dự án đảm bảo đc chuẩn thiên nhiên hiện đại phù hợp với nhịp sống mới của TP.HCM, với 5 chất lượng khác biệt (gồm địa chỉ, nơi sống, ích lợi nội – nước ngoài khu, giá trị đầu tư), hoàn tất có đủ tiềm năng nhằm kiến tạo một cộng đồng sống thịnh vượng tại địa phương. chúng tôi cam đoan sát cánh đồng hành cùng dự án với vai trò khi là bank tài trợ vốn, giúp đỡ khách hàng có nhu cầu vay mua nhiều dịch vụ của dự án Vị Thanh New City cùng với nguồn vốn giảm giá nhất", theo đại diện ngân hàng TNHH Indovina (IVB Thiên Long, Hà Nội) – bộ phận bank gắn kết đánh giá.

Chủ đề cùng chuyên mục: