theo JLL nước ta, giá bán căn nhà mở bán còn mới tại thành phố được dự báo sẽ tăng đi theo tư tưởng môi trường.

báo cáo của bộ phận này chỉ ra, vào quý 1/2021 giá chỉ sơ cung cấp trung bình căn hộ đạt 2.468 USD/m2, chắc chắn đi theo quý cũng như không ngừng 0,7% đối với cùng kỳ thời gian trước do đầu cung chủ yếu từ phân khúc trung cung cấp với Chi phí phù hợp. đáng chú ý trong quý này là sự kiện tiền chào bán dự án Grand Marina của tập đoàn Masterise với mức ngân sách dự định lên đến 16.000 USD/m2. nơi đây mức giá tối đa tại thị trường từ trước tới bây giờ.
Việc Sở TN-MT của TP. Hồ Chí Minh đang thực hiện đề án tháo gỡ vướng mắc pháp luật dự án công trình được mong muốn sẽ giúp hồi phục đầu cung trong năm 2021 với lượng rao bán mới mẻ dự định đạt 20.000 – 25.000 căn. các dự án công trình công ty yếu đến từ cửa phía Đông cũng như phía Nam thành phố. vùng đất hiếm có cùng nguồn cung hạn chế ở khu vực nội thành sẽ giúp chuyển hướng đầu cung và nguồn cầu sang khu vực ngoại thành, nơi có quỹ đất rộng lớn và mạng lưới giao thông dần hoàn thành. giá căn nhà mở bán mới mẻ đc dự báo tiếp tục không giảm đi theo tâm lý môi trường. Sự Thành lập của các dự án công trình tích hợp quy mô rộng lớn ở địa điểm ngoại thành với khá nhiều lợi ích thực tế đến việc hình thành các cộng đồng người dân mới nơi đây, nhờ đó tư tưởng thị trường tiếp tục đc xúc tiến đi theo phía bền vững.
bài viết liên quan : nhà phố TNR Stars Kiến Tường sắp tới mở bán với mức chi phí hấp dẫn

Cùng nhận định, CBRE nước ta mang lại rằng, giá bán sơ cung cấp căn hộ TP.HCM dự báo sẽ không giảm, trung bình không nghỉ 1 - 4%, riêng căn nhà đẳng cấp không giảm 2 - 7% trong năm 2021 - 2022 nhờ xuất hiện nhiều sản phẩm mới là căn nhà hạng sang xuất hiện tên trên quận 1. đi theo bộ phận này, môi trường căn hộ bán trên thành phố Hồ Chí Minh vào trong năm này dự định tiếp tục không tồn tại bứt phá rộng lớn nhưng hồi phục hơn đối với năm trước. thị trường kỳ vọng sẽ có thêm khoảng 17.500 căn nhà cùng với nhiều dự án công trình còn mới ở các quận ven TP. Hồ Chí Minh gồm có Q.9, Q.12, Bình Tân, ngôi nhà Bè.

Nguồn cầu tiếp tục đến từ nhóm khách nội địa trong khi nhóm khách nước ngoài đang được quay về cùng với những đường bay nước ngoài cũng đang đc mở lại cũng như "hộ chiếu vaccine". ngoài ra, những nhà đầu tư cũng rất hoạt bát khi rao bán nhiều dự án công trình tại gần những môi trường mục tiêu sống quốc tế giống như Đài Loan, Hong Kong…. khối lượng căn bán đc dự định đạt 15.700 căn cũng như 19.400 căn vào năm 2021 và 2022.

Quý 1/2021, bộ phận này ghi nhận thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giảm 53% đầu cung đối với cùng kỳ năm trước, còn 1.709 căn hộ. Đây là một trong quý xuất hiện nguồn cung thấp nhất vào 3 năm qua.

thị trường đang dẫn dắt bởi phân khúc cao cấp cũng như đẳng cấp trong lúc nguồn cung trung cung cấp cũng như dân gian ngày càng khan hiếm. phân khúc trung cấp cho chiếm phần 41% trong khi các năm trước phân khúc này chỉ chiếm tầm 55 - 60% tổng đầu cung. phương thức sang trọng đứng thứ 2 thị trường, chiếm phần 39% tổng đầu cung. phân khúc đẳng cấp chiếm 20% cũng như không có đầu cung mở bán trên phương thức dân gian vào quý.
tham khảo thêm : quý khách đánh giá thế nào về Shophouse TNR Amaluna Trà Vinh

tỷ lệ hấp thụ của các dự án mới mẻ trên môi trường vẫn khá xuất sắc, trung bình 80%. thị trường sẽ hấp thụ dần lượng nguồn cung được rao bán tại phân khúc đẳng cấp vào năm 2020. lượng hàng tồn kho tại phương thức này giảm 16% đối với quý 4/2020.

Theo bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, năm 2021 tiếp tục với nhiều gian khổ tuy nhiên về mặt tích cực thì nguồn cầu nội địa nhưng vẫn duy trì xuất sắc. đó chính là khả năng cho các công ty dự án nhằm thâu tóm và đáp ứng nhu cầu tiềm năng này vào giai đoạn thị trường thiếu nguồn cung mang lại nhà đầu tư nhằm ở và nhà đầu tư.

Chủ đề cùng chuyên mục: