Dịch Vụ Sửa máy tính tphcm Trường Thịnh giá rẻ

[/i][/size]Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy tính hay muốn tìm hiểu về cấu tạo của máy thì không thể không biết main là gì . Khi lựa chọn mua laptop bạn thường chú ý đến CPU , RAM hay card màn hình của máy mà không để ý đến main (hay mainboard ). Thiết bị này có ảnh hưởng rất lớn đến kích thước máy tính cũng như khả năng nâng cấp cấu hình về lâu dài. Vì vậy hãy cùng Bizfly cloud tìm hiểu về main cũng như cách lựa chọn nó sao cho phù hợp nhất nhé!. Trung Tâm dịch vụ cài win huyện nhà bè gần đây Trường Thịnh giá rẻ

Đơn Vị Sạc Mực In giá rẻ Trường Thịnh uy tín
Do mỗi cửa hàng mua bán có chọn lựa riêng của cách phục vụ khách của mình, nhưng khách hàng nên biết để biết hơn về sản phẩm đang sử dụng, đặc biệt là những khách hàng đảm nhiệm vấn đề mực máy in trong Công ty, để báo cáo chính xác hơn với cấp trên của mình. Trường Thịnh chuyên: Bơm mực máy in ngay tại nhà Quận 6 với cam kết: cực rẻ – nhanh nhất – hài lòng nhất! Gọi: có mặt trong 30 phút.

Chuẩn bị

Tìm địa thế thích hợp, nơi kín gió và không có ánh sáng mạnh.
Đặt khăn giấy hoặc báo trên một bề mặt phẳng để bảo quản không gian làm việc của bạn trong trường hợp bạn làm đổ bột mực.

Đeo khẩu trang để đảm bảo bạn không hít phải các hạt bụi khi nạp mực
Đeo găng tay cao su bảo vệ tay khỏi dính mực.

Bộ dụng cụ Kìm, Tu vít, khăn lau, dụng cụ bóp xịt..

Bước 3 Tiến hành tháo hộp mực và xác định vị trí ngăn chứa mực:

Ngăn chứa mực thường có nắp đậy, nơi bạn sẽ cực kỳ cần phải đổ đầy bột mực. Kiểm tra xem ngăn chứa mực có thiết kế lỗ nạp mực sẵn hay không. Một số hộp mực không có thiết kế lỗ bơm mực lúc đó bạn bắt buộc phải bơm mực qua khe bên dưới trục từ.

Bước 4 Nạp mực:

Vặn nắp phễu vào chai mực bột, chĩa đầu nắp phễu vào lỗ và từ từ gõ nhẹ vào kế bên của chai để mực chảy vào ngăn chứa. Tiếp tục gõ nhẹ nhàng cho đến khi hết mực trong chai.

Bước 5: Đổ mực thải và vệ sinh

Sau Bạn mở ngăn chứa mực thải, đổ phần mực thải ra, vệ sinh và lắp lại

Lau các vết mực trên hộp mực, xịt bụi các khớp của trục xạc, bộ cơ .

Bước 6 Đậy kín nắp hộp mực và lắp lại:
Lắc nhẹ hộp mực từ bên đây sang bên kia, giữ theo phía ngang, để đảm bảo phân phối đều bột mực.

Bước 7 : Thay chíp nếu hộp mực có sử dụng chíp:
Thay thế chip sáng dạ nếu hộp mực của bạn có sử dụng chíp. Một số máy in sẽ không hoạt động sau khi nạp mực trừ khi lắp cầu chì, chip sáng dạ mới.

Như vậy là bạn đã nạp đầy bình mực, giờ hãy lắp vào máy và tiếp tục công việc của bạn.


Nơi Sửa máy tính giá hợp lý Trường Thịnh Chuyên Nghiệp

Cài Win Đường Trần Văn Kiểu Quận 6 là công ty sửa máy tinh, Laptop, Macbook chất lượng hàng đầu trên toàn quốc với nhiều cơ sở trải rộng. Trải qua gần 8 năm xây dựng và phát triển, đã khẳng định được chất lượng và niềm tin của khách hàng. Trung tâm luôn không ngừng phấn đấu và nỗ lực để mang lại những dùng thử công ty tốt nhất cho khách hàng. Cài Win Đường Trần Văn Kiểu Quận 6 cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chuyên sâu với mức giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.[/size]


Đơn Vị nạp mực máy in quận bình tân thành phố hồ chí minh Trường Thịnh tphcm

Chủ đề cùng chuyên mục: