Cửa hàng Cài Đặt Autocad Bản quyền Q2
CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI Quận 2
ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Máy để bàn, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
tìm hiểu thêm: cài autocad tại nhà - dịch vụ cài autocad quận 2

AutoCAD 3D

Hiện nay hãng Autodesk đã chính thức hợp nhất tất cả các phiên bản chuyên ngành thành một bộ công cụ thiết kế duy nhất – AutoCAD Specialized Toolsets 2019 với rất nhiều tính năng mới được nâng cấp, tăng cường hiệu suất làm việc và trải nghiệm cho người dùng. AutoCAD 2019 bây giờ bao gồm:

AutoCAD
AutoCAD Mechanical
AutoCAD Electrical
AutoCAD Architecture
AutoCAD Map 3D
AutoCAD Mep
AutoCAD Plant 3D
AutoCAD Raster Design


​​​​​​​2.2. AutoCAD LT (2D)
Phần mềm AutoCAD LT là bản quyền rút gọn tính năng của AutoCAD chỉ hỗ trợ thiết kế CAD 2D cơ bản. Nhằm phục vụ cho nhóm khách hàng chỉ có nhu cầu thiết kế 2D đơn giản với mức chi phí vừa phải. Chi phí chỉ bằng 1/3 so với phiên bản AutoCAD Full.
AutoCAD LT cung cấp duy nhất license dạng đơn Single-user, có nghĩa là license cài cố định trên 1 máy tính. Và hình thức cấp phép thuê bao theo năm (Subscription) tương tự như các sản phẩm khác của hãng Autodesk. License thuê bao có thể lựa chọn mua từ 1 năm đến 3 năm.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kinh phí chi trả của mỗi doanh nghiệp mà lựa chọn phiên bản AutoCAD LT hoạc AutoCAD Full.

Nếu có nhu cầu sử dụng đầy đủ các chức năng như thiết kế 2D, 3D, thư viện CAD, Autolisp, … và các tính năng vẽ CAD cao cấp thì lựa chọn bản AutoCAD Full
Nếu nhu cầu ít hơn chỉ cần vẽ CAD 2D cơ bản thì lựa chọn phiên bản AutoCAD LT
Nếu muốn sử dụng phần mềm AutoCAD vĩnh viễn thì có thể tham khảo phần mềm progeCAD, phần mềm này sử dụng tương tự như AutoCAD Full nhưng cung cấp license sử dụng vĩnh viễn với chi phí chỉ bằng 1/4 so với mua thuê bao sử dụng 1 năm của AutoCAD.
Tiệm Cài Phần Mềm Autocad Tận nơi Q2
AutoCad là gì? Phần mềm Autocad dùng để làm gì?
AutoCad là phần mềm ứng dụng để tạo bản vẽ kỹ thuật 2D và bề mặt 3D bằng vectơ được gọi tắt là CAD (Computer Aided Design), và phát hành trước tiên vào cuối năm 1982 bởi tập đoàn Autodesk. AutoCad là một trong những phần mềm kĩ thuật trước tiên dùng được trên máy tính cá nhân và nhất là trên máy tính IBM.

Hay nói cách khác, AutoCad là công cụ trợ giúp hình thành, thiết kế , thể hiện ,xử lý bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. Hiện tại nó đã trở thành một phần mềm vẽ kỹ thuật phổ biến nhất thế giới và áp dụng rộng nhất , mặc dù trong những năm trở lại đây mô hình 3D được sử dụng rộng rãi hơn nhưng AutoCad vẫn đóng vai trò nền móng về 2D giúp cho các mô hình 3D có độ xác thực cao hơn.


Khi sử dụng AutoCad thạo sẽ giúp bạn hoàn thành công việc thiết kế , trình diễn xử lý bản vẽ nhanh hơn gấp vài chục đến trăm lần , thành ra những ai làm về ngành kỹ thuật , có liên can đến bản vẽ kỹ thuật đều cần học AutoCad. Tỉ dụ như : Kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế nội thất, họa viên kiến trúc, kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng….
AutoCad-la-gi

Phần mềm Autocad dùng để làm gì?
Autocad là một phần mềm thiết kế 2D, 3D chuyên về kỹ thuật của hãng Autodesk. Do đó, hiện nay trên Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, Autocad được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, để phân bổ chính xác và đơn giản nhất thì Autocad được ứng dụng trong 2 lĩnh vực chính:
Công ty Cài Ứng Dụng Autocad Giá rẻ Q2

Chủ đề cùng chuyên mục: