gương sen tiếng anh là gì?
hương sen ( tiếng anh là Shower Head) hay vòi sen, vòi sen tắm nóng lạnh là một khí cụ được thiết kế theo phong cách lắp đặt trong những đề phòng tắm, nhà tắm hoặc khu vực dành riêng cho việc tắm gội, căn bản để phun nước ấm. Gương sen thường được thiết kế dễ chơi bao gồm một thanh ống có chiều tốt hơn bạn nam tắm, thường nhất định & dẫn nước đã từng Power nguồn nước, trên ống có một công cụ hình trụ nhô ra & có không ít lỗ bé dại đều nhau trông như 1 đài sen. Nhờ đài sen này, các tia nước nhỏ tuổi đc phun đều lên các vị trí thân thể khác nhau của bạn nam tắm.

https://noithattriviet.vn/cach-lap-voi-hoa-sen/
vòi hoa sen đc sử dụng rộng rãi bởi vì hà tằn hà tiện nước Khi so sánh với bồn tắm. Trung bình một lần tắm sử dụng 80 lít nước giả dụ sử dụng hương sen, Hình như đấy bồn tắm dùng 150 lít
cấu trúc vòi hoa sen
cấu tạo tầm thường của một bộ vòi sen tắm luôn luôn gồm những bộ phận sau: thân sen, dây sen, bát sen, cài sen và chân sen. Trong những thành phần đấy thân sen đóng một vai trò cần thiết nhất trong cả đội ngũ sen vòi bởi vì nó quyết định trực tiếp tới đến tin cậy của dòng sản phẩm. Vật liệu sử dụng lúc sản xuất thành phần này thường là đồng thau. Chi tiết cấu tạo của thân sen đc chia ra thành các tiểu mục nhỏ tuổi như: tay sen, nén sen, chụp sen, rút sen, lõi sen và chân sen.
Lõi sen tắm nóng lạnh
còn được gọi là ti van hoặc van cartridge đóng mở nước. Khi chúng ta đóng mở tay sen bên trên bộ sen vòi thì ấy chính là gián tiếp tác động vào lõi sen & đóng mở đĩa sứ trộn 2 Power nguồn nóng – lạnh của bộ chia nước.

Tay nắm sen
đó là thành phần quý khách hoặc nắm để mở nước từ bộ sen vòi. Tay nắm sen đc gắn trực tiếp đối với lõi sen bằng bu lông & ốc vít có khả năng mở và khóa van nước của lõi sen.
Rút sen
đó là phần tử lúc tác động vào giúp cho chia nước ra làm cho 2 phần: một phần dẫn xuống vòi và 1 phần nước sẽ dẫn lên bát sen. Vậy Khi kéo rút sen lên thì nước sẽ xuống mới đầu vòi chảy ra ngoài, còn ví như nhấn rút sen xuống thì nước sẽ chảy lên phía vòi hoa sen.

Nén sen và chụp sen
đó là phần tử để giữ khăng khăng lõi sen. Vị trí của 2 thành phần này nằm sát bên dưới tay sen vòi.
Chân sen
đó là thành phần gồm 2 chân hình chữ Z, gắn bắt đầu từ thân vòi sen vào tường nhà Bạn. Một bên chân sen sẽ gắn kèm với ban đầu Power nguồn nước ấm còn một bên sẽ gắn kèm với đầu nguồn nước lạnh. Căn bản thành phần chân sen này quan trọng do chân sen là vật giúp lắp đặt dễ ợt và sử dụng sai khoảng cách khăng khăng giữa nhị Power nước Rất có thể di dịch.
QUI TRÌNH LẮP ĐẶT
1. Lắp đặt củ sen
- Lắp đặt chân sen: triển khai quấn cao su non vào phần đầu tiên ren (H1) & triển khai lắp đặt 2 chân sen, xem xét nên căn vặn không thiếu & hết ren và 2 chân sen cần đều nhau (chân sen hướng xuống dưới và hướng ra ngoài (H2), như vậy lúc lắp đặt củ sen sẽ cân và ko bị lệch.

- Gắn bát chân sen (H3)
- Lắp đặt củ sen vào chân sen và sử dụng mỏ lết siết 2 chân sen (H4), tất nhiên trước khi lắp củ sen cần lưu ý việc kiểm tra roon & màng lọc đã từng hoàn toản chưa) điều ấy rất quan trọng bởi nó giúp cho đảm bảo cây sen khỏi bị rác hay tắc ghẽn do những dị vật không giống.
2. Lắp đặt cây sen
- dùng bút dạ lưu lại vị trí cần khoan để cố định cây sen, kế tiếp tiến hành khoan tường, đóng tắc kê & nắm ốc vít (H5) và gắn bát chân sen (H6), cụ thể hơn Rất có thể coi hình vẽ đinh kèm.
- Lắp đặt cây sen vào củ sen và siết ốc (H7)
- nhất mực cây sen vào giá đỡ & siết gốc (H8)

Cây sen cũng có thể nâng cao suy giảm chiều cao phụ thuộc vào ý định & thị hiếu người sử dụng (xem hình vẽ đính kèm)
3. Lắp đặt tay sen & bát sen
- Lắp đặt dây sen: túa buton bịt đầu đường dẫn, lắp ron và tiến hành lắp vào củ sen (H9) và dùng mỏ lết siết chặt để không xảy ra thực trạng rò rỉ nước, ban đầu kia của đường dẫn ta cũng lắp ron & thực hiện lắp vào tay sen (H10), xem chi tiết hình vẽ
- Lắp đặt gác tay sen và cài tay sen vào giá trị đỡ (H11) & chi tiết xem hình vẽ đính kèm
- Lắp đặt bát sen: tháo nút bịt lắp ron, màng lọc và lắp bát sen (H12), điều chỉnh bát sen cân (không bị lệch không nên việc chảy nước)
triển khai mở nước và check để hoàn tất quá trình lắp đặt

Chủ đề cùng chuyên mục: