Charme là 1 trong các nhãn hàng nước hoa đang được tuổi teen vô cùng ưa thích tại thị trường Việt Nam. Điều gì khiến các bộ sưu tập mùi hương của Charme được săn đón tới vậy?
Đôi nét cần biết về nhãn hiệu nước hoa Charme
Charme là 1 nhãn hiệu nước hoa bình dân của Việt Nam thuộc quyền sở hữu của đơn vị cổ phần Charme Perfume. nhãn hàng này được thành lập vào năm 2016 dưới sự điều hành của ông Võ Sỹ Đạt và bà Nguyễn Thị Thu Hường.
cho đến nay, Charme đã tung ra thị trường đa số ngoại hình nước hoa cho cả nam và nữ với giá bán bình dân được bạn trẻ ưa chuộng. Hơn 3 năm ra đời và vững mạnh, được sự ủng hộ của quý khách nên Charme đã có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. các sản phẩm nước hoa của Charme đều được chế biến từ những nguyên liệu 100% an toàn cho da và được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu u. Ngoài ra, với công nghệ cung cấp tối tân từ Châu u nên hãng đã cho ra đời các chiếc nước hoa chất lượng nhưng giá tiền cực kỳ hợp lý với khả năng chi trả của con người Việt Nam.

https://kimcucbeauty.com/blogs/news/kem-tri-nam-tan-nhang-nao-tot
các sản phẩm nước hoa nổi bật của nhãn hàng Charme
ước hoa Charme nữ Chance
1 trong các sản phẩm best sellers của nhà Charme trước hết phải nhắc đến chiếc nước hoa Charme Chance. Với mùi hương thích hợp với nữ giới Châu Á, em này đã nhận được rất nhiều phản hồi hăng hái từ người tiêu dùng Việt Nam.

Charme Chance là một trong những best-seller của thương hiệu Charme
1, Đặc biệt của nước hoa Charme nữ Chance
  • Em này có mùi hương tươi mát của đa số dòng hoa, những nàng sẽ cảm thấy như mình đang lạc giữa 1 vườn hoa lung linh đầy sắc màu. Mùi hương của Charme Chance phù hợp với các nàng đam mê thời trang nhẹ nhõm, nữ tính, gợi cảm và tươi mát
  • Khả năng lưu hương của sản phẩm này được Đánh giá là rất tốt, lên đến 12 giờ đồng hồ
  • Độ tỏa hương của cái nước hoa này rất xa, trong khoảng bán kính 2m
  • thích hợp để dùng vào ban ngày và có thể dùng vòng vo năm

2, Thành phần
  • Tầng hương đầu của nước hoa Charme nữ Chance có mùi đặc thù của cam chanh, hoa lan dạ hương và tiêu hồng
  • Tầng hương giữa có sự góp mặt của hoa lài, cỏ Vetiver và hoa Iris
  • Tầng hương cuối bao gồm cây hoắc hương, xạ hương trắng và hổ phách

3, Chi phí
Bây giờ em này đang được bán trên thị trường với giá bán ngả nghiêng trong khoảng từ 305.000 đồng đến 450.000 đồng mỗi chai 30ml.

Chủ đề cùng chuyên mục: