Vậy làm thế nào để xem hạn sử dụng kem chống nắng Innisfree1 cách chính xác và nhanh chóng? Việc sử dụng kem chống nắng là một phần quan yếu trong coi sóc da hàng ngày. Không những thế, để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm, việc xem hạn tiêu dùng của kem chống nắng Innisfree là vô cùng quan yếu. Hãy cùng Cẩm nang làm cho đẹp NewwayMart Phân tích trong bài viết này.
1. Các tham số bạn cần để ý khi xem hạn sử dụng kem chống nắng Innisfree

phương pháp xem hạn dùng kem chống nắng
Để xem hạn tiêu dùng của kem chống nắng Innisfree, bạn với thể khiến theo các bước sau đây:
  • mua mã vạch (barcode) của sản phẩm, nó thường nằm trên bao so bì hoặc hộp sản phẩm.
  • mua ngày sản xuất (Manufacturing date) và ngày hết hạn (Expiration date) trên bao bì hoặc hộp sản phẩm.
  • Ngày phân phối thường được ghi dưới dạng "제조" theo định dạng năm/tháng/ngày (VD: 20221231 - tức thị sản phẩm được phân phối vào ngày 31/12/2022).
  • Ngày hết hạn thường được ghi dưới dạng "까지" theo định dạng năm/tháng/ngày (VD: 20231231 - tức thị sản phẩm sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2023).
  • So sánh ngày bây giờ có ngày hết hạn của sản phẩm. Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn chưa hết hạn dùng.
  • giả dụ bạn không mua thấy thông tin ngày cung ứng hoặc ngày hết hạn trên sản phẩm của Innisfree. Bạn mang thể địa chỉ sở hữu nhà cung cấp hoặc bán hàng để được tương trợ.

ví như sản phẩm đã hết hạn dùng, bạn không nên tiêu dùng sản phẩm ấy nữa để hạn chế gây tổn hại cho da của bạn.
>> Xem thêm: rà soát hạn dùng thỏi son YSL của bạn ngay
3. Hạn sử dụng kem chống nắng Innisfree là bao lâu?
Hạn dùng của kem chống nắng Innisfree với thể khác nhau tùy vào từng sản phẩm và những thành phần có trong kem. Thông thường, hạn sử dụng của kem chống nắng Innisfree là khoảng 3 năm từ khi ngày cung ứng.
Bạn nên dùng kem chống nắng trước ngày hết hạn để đảm bảo hiệu quả tiêu dùng. Hạn chế hiện trạng sản phẩm ko còn đảm bảo chất lượng. Giả dụ sản phẩm đã hết hạn tiêu dùng, bạn nên vứt bỏ sản phẩm đó. Không tiêu dùng sản phẩm quá hạn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của da của bạn.