Gạch xây không trát là gì?
Gạch xây không trát là 1 loại vật liệu xây dựng được làm nên từ những hợp chất khoáng chất, không chứa bất cứ loại chất liệu hữu cơ nào, giúp hạn chế sự ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính.

Gạch xây không trát chống nóng, chịu nhiệt là 1 giải pháp tương đối hiệu quả giúp cho hạn chế ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính. Gạch được chế tác đặc ruột với nguyên liệu chính là đất sét tự nhiên có khả năng cách nhiệt, làm hạn chế ảnh hưởng của tia nắng mặt trời, giữ cho không gian bên trong ngôi nhà mát mẻ hơn.

Ưu điểm của gạch xây không trát chịu nhiệt

1. Giảm nhiệt độ trong nhà:
Gạch không trát chịu nhiệt hỗ trợ giữ nhiệt độ trong nhà ở mức thấp hơn, làm giảm mức giá điều hòa và tiết kiệm năng lượng điện.

2. Giảm hiệu ứng đô thị:
Việc sử dụng gạch không trát chịu nhiệt giúp hạn chế đáng kể hiệu ứng đô thị qua đó giảm nhiệt độ bề mặt tường & tạo thành không khí mát mẻ hơn.

3. Tiết kiệm chi phí:
Gạch không trát chống nóng, chịu nhiệt có tuổi thọ cao hơn so với gạch lỗ thông thường. Không những tiết kiệm giá thành bảo trì và sửa chữa mà còn giảm thiếu nhiều nhất công thợ.

Dù cho như vậy, việc sử dụng gạch xây không trát chống nóng, chịu nhiệt cũng cần cần được phối hợp với các giải pháp khác nhằm giảm thiểu ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính. Việc sử dụng gạch xây không trát chống nóng, chịu nhiệt là một trong số biện pháp hỗ trợ hạn chế ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính tuy nhiên không đơn thuần là biện pháp duy nhất.

Nhằm hạn chế ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính nên có sự kết hợp giữa khá nhiều giải pháp khác nhau & cả sự thay đổi trong cách sống và làm việc của loài người. ngoài ra, để tăng cường ảnh hưởng của gạch xây không trát chống nóng, chịu nhiệt, cần phải chú ý tới việc chọn lựa vật liệu xây dựng khác, gồm cả cách thiết kế nhà.


Tìm hiểu thêm các thông tin về gạch gốm mộc tại website: https://gombinhduong.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/xuongsanxuatgomsubinhduong/
Hotline: Bán lẻ: 088 8774786 – Bán sỉ: 0912.246.987
Địa chỉ showroom: Tầng trệt tòa nhà số 33 đường Cộng Hòa, Phường 04, quận Tân Bình, TP.HCM.
Kho hàng 1: 15/11 Nguyễn Thị Căn, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM.
Kho hàng 2: 33 Nguyễn Thị Căn, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM.
Xưởng sản xuất: Số 39, Khu Phố Bình Hòa, P Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương.